Canada ban hành luật mới về Visa thăm thân người Việt được ở lại 3 năm từ tháng 1/11/2019.

Luật mới về Visa thăm thân tại Canada được sửa đổi đã nới lỏng một số vấn đề về Visa, mời người thân sang Canada đến 3 năm miễn phí. Từ tháng 11, Bộ Tư pháp Canada đã nới lỏng một số vấn đề về VISA.

Bên cạnh loại VISA Canada đáng chú ý là VISA định cư, VISA mời người thân cũng có một số thay đổi đáng kể.Với loại VISA , người mời nộp hồ sơ ngay tại Canada và người được mời có thể gia hạn thời gian lưu trú đến 3 năm

I. NHỮNG DIỆN VISA ĐƯỢC MỜI

1. Diện tài năng:

Người đang ở Canada có thu nhập của năm gần nhất gấp 2 lần thu nhập bình quân của người Canada (GNI per capita).. Người đang ở Canada với VISA.

Người tốt nghiệp Đại học trở lên tại Canada và có có thu nhập của năm gần nhất cao hơn thu nhập bình quân của người Canada (GNI per capita).

2. Nhà đầu tư: Đã đầu tư vào Canada tối thiểu 5 triệu CAD và đã ở Canada ít nhất 6 tháng.

3. Du học sinh: Đang học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Canada, đã ở Canada ít nhất 6 tháng. Tuy nhiên, nếu số thành viên gia đình lớn hơn 3 người thì có thêm yêu cầu là có thu nhập của năm gần nhất cao hơn 50% thu nhập bình quân của người Canada (GNI per capita).

II. MỜI ĐƯỢC AI?

Những người thuộc các trường hợp trên (ở mục I) có thể mời ba, mẹ mình hoặc ba, mẹ vợ/chồng sang Canada. Tối đa 2 người cùng ở Canada tại một thời điểm VISA được cấp là VISA, loại single entry (nhập cảnh 1 lần, ra khỏi Canada muốn vào lại phải dùng VISA khác) và thời gian ở tối đa là 900 ngày. Tuy nhiên, sau khi sang Canada có thể gia hạn đến tối đa 3 năm.

III. CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ:

1. Đối với người mời:Application for Confirmation of Visa Issuance. Cần có hình của người được mời..Bản photocopy ID Card..Giấy bảo lãnh

Giấy giải thích việc mời. Giấy này không có mẫu, cần viết tay bằng tiếng Canada, nói về lý do mời người thân qua đây và cam kết sẽ không làm việc bất hợp pháp.

Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bản copy chứng nhận nộp thuế thu nhập có thể hiện tổng thu nhập của người nộp đơn trong năm gần nhất.

Bằng Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩ tại Canada. Cái này không bắt buộc nhưng tốt nhất là nên có để Immigration Office xem xét hồ sơ của mình được nhanh chóng.

Lệ phí: KHÔNG CÓ.Người mời sẽ nộp hồ sơ tại Canada. Sau khi hồ sơ được chấp nhận và ImmigrationOffice trả kết quả, người mời sẽ có 1 VISA CODE. Người ở Việt Nam sẽ dùng CODE này, đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam để nộp và lấy VISA về. 1/11/2019 Luật mới

2. Đối với người được mời:

Đơn xin cấp VISA.. Hộ chiếu. Giấy chứng minh mối quan hệ: Đối với bố mẹ đẻ là giấy khai sinh của người mời. Đối vớibố mẹ vợ/chồng thì gồm có giấy khai sinh của vợ/chồng và giấy đăng ký kết hôn.Người được mời sẽ nộp lệ phí VISA ở Việt Nam.

IV. CÁC CHÚ Ý KHÁC:

Đây là loại VISA rất mới nên thời gian từ lúc nhận đến nộp hồ sơ tại Canada cũng như tại Việt Nam Visa Canada chưa biết chính xác.

Tuy nhiên, tại Canada, tùy theo việc xác minh hồ sơ, thời gian sẽ từ 3 tuần đến hơn 1 tháng, hoặc có thể nhanh hơn.Còn thời gian chờ lấy VISA Canada ở Việt Nam, có thể tương tự như thời gian chờ lấy VISA theo dạng VISA CODE là đúng 5 ngày làm việc.

Canada ban hành luật mới về Visa thăm thân người Việt được ở lại 3 năm từ tháng 1/11/2019.


UNIVERSITY OF BRITISH COLUMBIA (UBC)

UNIVERSITY OF BRITISH COLUMBIA (UBC)

CHÚC MỪNG CÁC HỌC SINH NHẬN VISA HẰNG NGÀY

CHÚC MỪNG CÁC HỌC SINH NHẬN VISA HẰNG NGÀY

Trường Vanier College

Trường Vanier College

DH CANADA : Seneca College

DH CANADA : Seneca College

Là trường Cao đẳng Công lập lớn nhất Canada, Seneca College thu hút khoảng 4.700 sinh viên quốc tế từ 160 quốc gia trên thế giới theo học mỗi năm với 290 chương trình đào tạo và hơn 500 lựa chọn nghề nghiệp khác nhau.

George Brown College

George Brown College

Đại học Cape Breton

Đại học Cape Breton

Đại học Cape Breton không chỉ thu hút sinh viên quốc tế bởi chất lượng giảng dạy mà còn nằm ở chi phí hợp lý.

Tại sao nên chọn chương trình học chuyển tiếp tại Canada?

Tại sao nên chọn chương trình học chuyển tiếp tại Canada?

Du học chuyển tiếp là một trong những lựa chọn tốt cho sinh viên có cơ hội nhận bằng tốt nghiệp quốc tế, mà không bỏ lỡ các năm đầu đại học hoặc cao đẳng.

ĐẠI HỌC SIMON FRASER

ĐẠI HỌC SIMON FRASER

DU HỌC CANADA - TRƯỜNG CĐ QUỐC TẾ ONTRARIO

DU HỌC CANADA - TRƯỜNG CĐ QUỐC TẾ ONTRARIO

Trường cao đẳng quốc tế Ontrario là một trong những trường uy tín ở lĩnh vực đào tạo các ngành văn hóa, nghệ thuật và khoa học tại Canada.

DU HỌC CANADA -THÔNG TIN VỀ HỌC VIỆN KỸ THUẬT SOUTHERN ALBERTA (SAIT)

DU HỌC CANADA -THÔNG TIN VỀ HỌC VIỆN KỸ THUẬT SOUTHERN ALBERTA (SAIT)

SAIT là học viện kỹ thuật công lập đầu tiên ở Bắc Mỹ, được thành lập vào năm 1916. Toạ lạc tại Calgary, Alberta thành phố trung tâm miền tây Canada cách Vancouver 1 giờ bay và nằm cạnh khu vực các vườn thiên nhiên quốc gia của Canada.

Hỗ trợ trực tuyến
Video Clip
Thống kê truy cập
  • :
    1
  • :
    175
  • :
    1306
  • :
    2632
  • :
    191602

Công ty Du Học THÁI BÌNH DƯƠNG

 

 Địa chỉ: 57 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

 Điện thoại: (028) 38421840 - 38443148 - 38443149

 Fax: 028 39971266

 Hotline: 0903.84.67.84 - 0903.81.75.05

 Email: tbd@duhocthaibinhduong.com.vn

 Website: www.duhocthaibinhduong.com

 

               

© Copyright 2017 duhocthaibinhduong.com, all rights reserved.

www.webso.vn

Loading...

Back To Top