• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main
​ Bạn B.V. V chia sẽ những kinh nghiệm quý báu khi đi phỏng vấn

​ Bạn B.V. V chia sẽ những kinh nghiệm quý báu khi đi phỏng vấn


Thân Chào tất cả các bạn! Mình tên là B. V. V.! 

Xin chân thành cảm ơn các anh chị đã động viên dạy bảo, truyền đạt kiến thức cho em nhiều
Về câu hỏi phỏng vấn thì các bạn cứ yên tâm, tất cả đều nằm trong tài liệu mà chị Trầm dạy cho các bạn! Cứ học kỹ đi, vô trong đó gặp Lãnh Sự là ào ào nói thôi! Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất khi đi vô phỏng vấn chính là cách trả lời của các bạn! Điều đó dựa trên sự tự tin, ánh mắt quyết đoán, và các bạn phải nói thật to, thật dõng dạc. Về phần này, chị Trầm sẽ giúp các bạn, các bạn cứ an tâm! 

Cuối cùng, em xin được gởi lời cám ơn lần nữa tới chị Trầm - người đã tư vấn chọn trường và sắp xếp 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho em, người đã truyền đạt lại kinh nghiệm phỏng vấn , cách đối phó hiệu quả với những câu hỏi của Lãnh Sự,  truyền đạt sự tự tin để các bạn có thêm tinh thần và sự thoải mái nhất để đối đầu với viên chức LãnhSự !

Kết lại, Thái Bình Dương sẽ là cái tên sẽ được nhắc đi nhắc lại nhiều lần khi có người hỏi “em làm hồ sơ ở đâu thế?” Với sự chuyên nghiệp và tận tuỵ của các anh chị trong công ty, các bạn cứ yên tâm đi phỏng vấn visa đi nha, không có gì phải sợ cả, phải tư tin lên nhé. Chúc các anh chị trong công ty luôn khoẻ mạnh và ngày càng giúp các bạn học sinh đoạt được visa hơn! 

Best regards!