• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main
 “TIPS” ĐỂ CÓ MỘT CÔNG VIỆC LÀM THÊM TỐT KHI DU HỌC Ú

“TIPS” ĐỂ CÓ MỘT CÔNG VIỆC LÀM THÊM TỐT KHI DU HỌC Ú

 Nên chọn công việc mà quản lý là người Úc

Những ông chủ người Úc luôn coi trọng thời gian của nhân viên và hiếm có chuyện ép nhân viên phải làm thêm giờ. Nếu làm ngoài giờ họ sẽ thông báo trước cho bạn và có chi phí phụ cấp xứng đáng với thời gian ngoài bạn bỏ ra. Những quản lý là người Úc cũng rất minh bạch trong vấn đề tiền lương. Trung bình số tiền làm thêm bạn có thể kiếm tại đây khoảng 17 Đô la Úc cho 1 giờ làm.

Đừng tỏ ra mình luôn hoàn thành hết công việc
Người Úc luôn luôn đánh giá cao những nhân viên chăm chỉ và có tinh thần tự giác trong công việc. Dù bạn đã làm xong phần việc của mình nhưng đừng "ngồi chơi xơi nước" mà hãy để ý xem xung quanh còn công việc khác, dù không phải của bạn hoặc cũng có thể chủ động hỏi ông chủ xem cần giúp gì, còn việc khác không. Chắc chắn với tinh thần chủ động tích cực trong công việc như vậy bạn sẽ ghi điểm trong mắt người quản lý của mình.

"Không biết phải hỏi..."
Không phải chỉ riêng những việc làm thêm ở Úc, dù bất cứ điều gì bạn còn băn khoăn, chưa biết tường tận hãy mạnh dạn hỏi ông chủ hoặc đồng nghiệp của mình.
Người Úc luôn coi trọng và đánh giá cao tinh thần học hỏi và quan trọng là tính chính xác trong công việc của nhân viên. Đừng tỏ ra là người biết và thành thạo mọi thứ trong việc làm thêm bởi nếu làm sai, gây hậu quả thì chính bạn là người sa thải bản thân đó.

Thái độ trong công việc
Công việc có khiến bạn mệt mỏi, suy nghĩ nhiều nhưng hãy cố tiết chế và gắng thể hiện mình đủ khả năng hoàn thành tốt công việc với quản lý của mình. Vậy nên nếu được hỏi về sự hài lòng về công việc hãy thể hiện bạn là người tôn trọng công việc và đã hoàn thành.