• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main

KHÔNG PHẢI HARVARD HAY OXFORD, ĐÂY MỚI LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI

 KHÔNG PHẢI HARVARD HAY OXFORD, ĐÂY MỚI LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Trong danh sách 10 trường Đại học tốt nhất thế giới do tổ chức QS xếp hạng, vị trí đứng đầu bảng không phải là những cái tên quen thuộc như Đại học Harvard hay Oxford mà thuộc về Viện Công nghệ Massachusetts

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) là một viện đại học nghiên cứu tư thục ở thành phố Cambridge, bang Massachusetts, Hoa Kỳ. MIT nổi tiếng nhờ hoạt động nghiên cứu và giáo dục trong các ngành khoa học vật lý, kỹ thuật, cũng như trong các ngành sinh học, kinh tế học, ngôn ngữ học, và quản lý. Ngôi trường này được biết đến “là nơi quy tụ những bộ não thiên tài, sáng tạo nhất”, “là nơi để thực hiện hóa ước mơ, hoài bão của bạn, với những điều kiện tốt nhất”. Phòng trưng bày của MIT là nơi đáng tự hào nhất khi các giải thưởng Nobel danh giá đều được trưng bày tại đây.

Sự đa dạng về giảng viên, giáo sư ở MIT cũng là điều nổi bật. Họ có thể là những người vô cùng hài hước với những bài giảng vô cùng hứng thú và cũng có nhiều vị giáo sư dày dặn kinh nghiệm, đáng kính mà rất nhiều thế hệ sinh viên vẫn hay gọi đùa là “Giáo sư/ tiến sĩ gây mê”. Nhưng điểm chung ở họ chính là những người thầy tài năng và kinh nghiệm , luôn mang trong mình ngọn lửa đam mê để những giờ học của sinh viên luôn là những bài học sinh động và quý giá.

Nơi đây có đầy đủ tất cả các kho, nguồn tài liệu kiến thức hỗ trợ sinh viên cũng như các hoạt động giải trí thư giãn, cơ hội được hỗ trợ nghiên cứu bởi những vị GS hàng đầu Hoa Kỳ, các hội cựu sinh viên. Tất cả làm nên ngôi trường hàng đầu. Nếu được hỏi bạn tốt nghiệp trường Đại học nào, thì các cựu sinh viên MIT sẽ chỉ vào ngón tay của họ và cho bạn xem chiếc nhẫn “Brass rat” của họ (nhẫn của trường MIT – chiếc nhẫn được tín nhiệm thứ 2 trên thế giới).

Cần tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ du học, các bạn liên hệ đến số hotline Thái Bình Dương để được hỗ trợ tốt nhất nhé!
------------------------------------
CÔNG TY DU HỌC – DU LỊCH THÁI BÌNH DƯƠNG
ĐC : 57 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
ĐT : (08). 38421840 – 38443148 – 38443149 – 39971265 
Fax : (08). 39971266
Di động : 0903846784 ( Gặp Anh Thái ) – 0903817505 ( Gặp Chị Thúy )
Email : tbd@duhocthaibinhduong.com.vn
duhocthaibinhduong.com