• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main

1

Là một Công ty Du học chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam từ các tỉnh miền Trung trở vào Thành Phố Hồ Chí Minh và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với trên 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Du học, chúng tôi biết phải làm gì để hoàn thiện một bộ hồ sơ trước khi  phỏng vấn tại Lãnh sự quán một cách chắc chắn nhất. Quý Phụ Huynh và các em Học Sinh sẽ rất hài lòng khi đặt niềm tin vàocông ty chúng tôi.

1

Là một Công ty Du học chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam từ các tỉnh miền Trung trở vào Thành Phố Hồ Chí Minh và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với trên 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Du học, chúng tôi biết phải làm gì để hoàn thiện một bộ hồ sơ trước khi  phỏng vấn tại Lãnh sự quán một cách chắc chắn nhất. Quý Phụ Huynh và các em Học Sinh sẽ rất hài lòng khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.
Được sự hướng dẫn của Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và Lãnh sự quán Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh và các cơ quan chức năng Việt Nam, Công ty Du Học Thái Bình Dương hướng dẫn thủ tục du học tự túc tại Mỹ. Tại Mỹ, chúng tôi là đại diện của nhiều trường nổi tiếng nằm trong các tiểu bang : California, New York, Maryland, Florida, Washington, Texas, Georgia, Illinois, New Jersey, …( trên 50 bang ). Ngoài ra, chúng tôi có thể thu xếp cho Quý khách đi học bất cứ trường nào, tiểu bang nào trên nuớc Mỹ theo yêu cầu của Quý khách. Là một Công ty Du học chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt
Nam từ các tỉnh miền Trung trở vào Thành Phố Hồ Chí Minh và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với trên 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Du học, chúng tôi biết phải làm gì để hoàn thiện một bộ hồ sơ trước khi  phỏng vấn tại Lãnh sự quán một cách chắc chắn nhất. Quý Phụ Huynh và các em Học Sinh sẽ rất hài lòng khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. 

Công ty cam kết :

  • Tỷ lệ hồ sơ phỏng vấn thành công tại Lãnh sự quán Mỹ đạt trên 90%
  • Sau khi Quý khách nộp đầy đủ giấy tờ và lệ phí thì 3 tháng sau du học sinh sẽ lên đường đi du học
  • Chú ý : Công ty chúng tôi hiện nay đang dẫn đầu tại Việt Nam về lĩnh vực du học chuyên nghiệp, là công ty duy nhất được Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế công nhận vào ngày 05/03/2003 trong hội nghị bầu chọn hàng năm của tổ chức.

      * Sứ mạng :

Giúp bạn trang bị cho mình một kiến thức vững vàng để tự tin vững bước vào tương lai

* Tôn chỉ :

Lấy lợi ích, sự phát triển và khả năng thành công của khách hàng làm phương châm hành động. Lấy chất lượng, hiệu quả và tính chuyên nghiệp của nhân viên làm chuẩn mực đánh giá. Lấy đức tính trung thực, lòng nhiệt tình tạo nên uy tín cho Công ty.

Công ty chúng tôi xin lưu ý với Quý khách, hiện nay tại các tỉnh miền Trung từ Huế trở vào Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, lợi dụng vào sự thiếu thông tin chính xác của Quý khách có một số Công ty, tổ chức có biểu hiện nhái tên, bảng hiệu, ... Công ty Thái Bình Dương gây sự nhầm lẫn cho Quý khách. Để đáp lại sự tín nhiệm và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng xin Quý khách liên hệ trực tiếp theo địa chỉ duy nhất :

CÔNG TY DU HỌC THÁI BÌNH DƯƠNG
57 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
028.38421840 - 38443149 - 38443148
Email : tbd@duhocthaibinhduong.com.vn

 

Tin liên quan