• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main
CÁNH CỬA ƯỚC MƠ CHO SINH VIÊN NGHÈO

CÁNH CỬA ƯỚC MƠ CHO SINH VIÊN NGHÈO

Là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu của thế giới và có nhiều điểm tương đồng trong văn hóa cũng như là quốc đảo xinh đẹp, đáng sống bậc nhất trên cả toàn cầu, không có gì khó hiểu khi Úc là địa điểm mà hầu hết các sinh viên hiện nay lựa chọn để du học. Theo khảo sát sơ bộ, Du Học Úc tự túc sẽ mất khoảng chi phí tối thiểu là 25,000 ADU/năm, đây là một con số “quá khủng” đối với những bạn sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Vậy, liệu cánh cửa du học Úc của những sinh viên nghèo sẽ không bao giờ mở ra?

 Câu trả lời là không, với mong muốn phát triển những nhân tài cho nước nhà trong định hướng phát triển của quốc gia cũng như nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Chính phủ nước bạn mà những năm qua, nhiều suất học bổng du học Úc đã đến với những người có hoàn cảnh khó khăn. Nếu có kết quả học tập xuất sắc và lựa chọn chương trình học của ngôi trường được tài trợ cấp học bổng úc thì cơ hội để trải nghiệm nền giáo dục cửa xứ sở chuột túi sẽ hoàn toàn có thể.

Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ giảm học phí một phần theo năng lực của nhiều tổ chức cũng là một trong những cánh cửa rộng mở dành cho các bạn đang có nhu cầu du học Úc mà còn gặp nhiều khó khăn trong chi phí. Học bổng Úc dành cho sinh viên Việt Nam rất đa dạng về cấp bậc từ Trung học, Cao đẳng, Đại học, chương trình sau Đại học hay nghề với nhiều ngành nghề khác nhau để đáp ứng được định hướng phát triển của xã hội chung cũng như của Việt Nam nói riêng nên tùy vào mong muốn của mình, các bạn trẻ có thể nộp đơn để được xét tuyển.

Hiện nay, nhiều chính sách đổi mới về cơ chế quản lý sinh viên nước ngoài du học Úc của chính phủ Úc đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho du học sinh như: không gia tăng học phí, du học Úc không cần định mức tài sản, tăng số giờ làm thêm cho sinh viên,… đã hỗ trợ một cách tốt nhất cho chương trình học của du học sinh được diễn ra thuận lợi hơn.

Trong các học bổng du học Úc, có rất nhiều yêu cầu về tiếng Anh, trình độ học vấn và kinh nghiệm mà tùy thuộc vào từng chương trình học, ứng viên có thể chuẩn bị hồ sơ dự tuyển của mình một cách hoàn thiện nhất, từ đó gây ấn tượng với những nhà tuyển sinh, mang về cho mình suất học bổng Úc có giá trị.