• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main

DU HỌC SINGAPORE : ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NANYANG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á.

DU HỌC SINGAPORE : ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NANYANG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á.

Là trường dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới, Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore) có không gian học tập đạt chuẩn 5 sao, theo đánh giá của QS.

Nằm trong khuôn viên rộng gần 200 hecta ở phía tây Singapore, NTU có 12 trường thành viên bao gồm các lĩnh vực như kỹ thuật, kinh tế, báo chí, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ sinh học,.. Tại NTU mọi quần thể kiến trúc được tổng hợp một cách hài hòa, từ những tòa nhà lâu đời đến những kiểu kiến trúc độc đáo mới lạ tiêu biểu như tòa nhà ADM hình trái tim, trong quần thể ấy, có hàng trăm giảng đường, phòng thí nghiệm, cho hơn 20 nghìn sinh viên đại học, 10 nghìn sinh viên cao học, tiến sĩ từ hơn 40 nước trên thế giới.

Ngoài ra, trường có 16 khu tổ hợp kí túc xá, canteen, hiệu sách, khu tổ hợp thể thao, phục vụ cho sinh viên trong trường. Giảng đường lớn của NTU có sức chứa lên đến 1000 người và tất cả đều được trang bị thiết bị hiện đại cho việc dạy và học. Việc giảng dạy ở NTU đều được điện tử hóa, giảng viên dùng slide để trình chiếu nội dung bài học và tất cả đều được đăng tải lên website nhà trường để sinh viên tiện theo dõi. Đây là một phong cách học tập rất hiện đại và năng động.

Bên cạnh việc học và tập, tại NTU có hàng trăm câu lạc bộ để sinh viên được có cơ hội bộc lộ tài năng và niềm đam mê của bản thân.