• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main
Học bổng du học Canada Đại học Lethbridge

Học bổng du học Canada Đại học Lethbridge

Học bổng du học Canada Đại học Lethbridge

I/ TNG QUAN V TRƯỜNG ĐI HC LETHBRIDG
1/ Thông tin tổng quan

Trường Đại học Lethbridge tọa lạc tại tỉnh bang Alberta – một trong những tỉnh lớn và phát triển nhất Canada với rất nhiều địa điểm giải trí và lễ hội độc đáo. Trường có 3 cơ sở đào tạo chính tại 3 thành phố: Lethbridge, Calgary và Edmonton.

Cơ hội nhận học bổng du học Canada từ trường Đại học Lethbridge

Đến với Đại học Lethbridge, sinh viên du học Canada có cơ hội học tập và sinh sống trong một môi trường vô cùng năng động, tham gia các hoạt động văn hóa, sự kiện thể thao. Với bầu không khí thân thiện yên bình, các sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội nhanh chóng kết nối và hòa mình vào cuộc sống nơi đây.

2/ Chương trình đào tạo và học phí

Trường đào tạo 6 bộ môn chính: Tự nhiên và Xã hội, Giáo dục, Mỹ thuật, Khoa học y tế, Quản lý, và Nghiên cứu sau đại học. Với tổng số ngành học lên đến 150, sinh viên hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn để thực hiện ước mơ tương lai của mình.

Chương trình học

Học phí

Kỳ nhập học

Tiếng Anh

CAD 3656.4/ khóa

Tháng 1, 5, 9

Đại học

CAD 16,003/ năm

Tháng 1, 9

Sau đại học

1,342.4 – 2,670,85/ trình (program)

(Sinh viên học ~ 6 – 9 programs/ kì tùy vào ngành học)

II/ THÔNG TIN HC BNG DU HC CANADA ĐI HC LETHBRIDGE

Trong năm hc 2015 – 2016, trường Đi hc Lethbridge đưa ra chương trình học bổng du học canada – Board of Governors’ Award vi thông tin c th như sau:

·         Điều kiện: Toàn bộ học sinh đăng ký học khóa đại học hoặc sau đại học của trường

·         Hình thức ứng tuyển: Học sinh không cần nộp hồ sơ ứng tuyển. Học bổng được tự động xét dựa trên hồ sơ đăng ký xin học của học sinh.

·         Thời hạn: 15/12/2015

·         Tổng giá trị học bổng: CAD 1,500

·         Tiêu chí xét học bổng: Nhà trường đánh giá dựa vào điểm học lực lớp 12 của sinh viên, xét cho những học sinh có điểm trung bình (GPA) đạt 80% trở lên.

·         Thông báo kết quả: Trường sẽ thông báo học bổng trong thư mời nhập học của những học sinh giành được học bổng.