Công ty Du học Thái Bình Dương - Lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ khi du học Mỹ

Thế hệ trẻ năng động, sáng tạo luôn khát khao học hỏi và cống hiến. Do đó, một sự khởi đầu hoàn hảo là cần thiết để xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai và môi trường học tập quốc tế sẽ mang đến cho các bạn trẻ những giá trị học đích thực để tích lũy tri thức, phát huy sức sáng tạo và thử thách chính mình.

Tuy nhiên, trước rất nhiều sự lựa chọn thì việc xác định đúng ngành học, trường học hay quốc gia để phù hợp với sở thích, năng lực cũng như khả năng tài chính của gia đình lại không hề đơn giản. Chính vì thế việc tìm đến một công ty tư vấn du học thật sự uy tín và có nhiều kinh nghiệm sẽ không chỉ giúp quý phụ huynh giải đáp được những băn khoăn lo ngại khi quyết định cho con đi du học mà còn giúp các bạn học sinh có được những thông tin chính xác nhất cho sự lựa chọn của mình. 

Là một trong những công ty tư vấn du học thành lập đầu tiên tại Việt Nam, Công ty Du học Thái Bình Dương đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một địa chỉ uy tín được đông đảo các khách hàng tìm đến và gửi trọn niềm tin.

 

 

 Công Ty Du Học Thái Bình Dương

 

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu nhiệt huyết, Công ty Du học Thái Bình Dương biết phải làm sao để hoàn thiện một bộ hồ sơ trước khi phỏng vấn tại lãnh sự quán Mỹ một cách chắc chắn nhất. 

 

 

Công ty Du học Thái Bình Dương - Lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ khi du học Mỹ - ảnh 2

 

 Đặc biệt, là thành viên chính thức của Tổ chức Giáo dục Quốc tế đồng thời có mối quan hệ hợp tác với hầu hết các trường nổi tiếng ở trên 50 tiểu bang của Mỹ như: California, New York, Maryland, Florida, Washington, Texas, Georgia, Nevada, Ohio, Arizona,, New Jersey…, Công ty du học Thái Bình Dương không chỉ mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng từ tư vấn chọn trường, chọn ngành học, tư vấn về các thủ tục làm hồ sơ du học, xin visa đến việc học tiếng Anh và hướng dẫn để phỏng vấn đậu visa mà còn cam kết về tỷ lệ hồ sơ phỏng vấn lấy visa thành công cao nhất tại Lãnh sự quán Mỹ.

Ngoài việc giúp các bạn học sinh chọn trường, chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của mình, các bạn còn có thể được lựa chọn trường hay thành phố tại các tiểu bang có người thân của mình để thuận tiện hơn trong việc ăn ở, đi lại, chăm sóc và liên lạc với gia đình của du học sinh. Do đó, khi đến với Công ty Du học Thái Bình Dương các em học sinh và quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi du học tại Mỹ. Ngoài ra tỷ lệ làm hồ sơ phỏng vấn đậu visa thành công tại lãnh sự quán các nước Canada, Úc, Singapore,… cao nhất tại Việt Nam.

 

 

Công ty Du học Thái Bình Dương - Lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ khi du học Mỹ - ảnh 3

 

Với  tôn chỉ: “Lấy lợi ích, sự phát triển và khả năng thành công của khách hàng làm phương châm hành động. Lấy chất lượng, hiệu quả và tính chuyên nghiệp của nhân viên làm chuẩn mực đánh giá. Lấy đức tính trung thực, lòng nhiệt tình tạo nên uy tín cho Công ty”, Công ty Du học Thái Bình Dương sẽ ngày càng phát triển và thực hiện tốt sứ mạng giúp các bạn trẻ trang bị một kiến thức vững vàng để tự tin vững bước vào tương lai.

* Thông tin liên hệ

CÔNG TY DU HỌC TÀI CHÍNH THÁI BÌNH DƯƠNG

ĐC: 57 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: 028. 38421840 - 38443148 - 38443149 - 39971265, Fax: 028. 39971266

Email : tbd@duhocthaibinhduong.com.vn

Website : www.duhocthaibinhduong.com  

Công ty Du học Thái Bình Dương - Lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ khi du học Mỹ


Hỗ trợ trực tuyến
Video Clip
Thống kê truy cập
 • :
  3
 • :
  232
 • :
  413
 • :
  2098
 • :
  673365

Công ty Du Học THÁI BÌNH DƯƠNG

 

 Địa chỉ: 57 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

 Điện thoại: (028) 38421840 - 38443148 - 38443149

 Fax: 028 39971266

 Hotline: 0903.84.67.84 - 0903.81.75.05

 Email: tbd@duhocthaibinhduong.com.vn

 Website: www.duhocthaibinhduong.com

 

               

© Copyright 2017 duhocthaibinhduong.com, all rights reserved.

www.webso.vn

Loading...

Back To Top