Du Học ÚC : Monash University - Cơ hội việc làm tăng cao khi học tại ngôi trường thuộc nhóm Go8

Monash University là trường đại học đầu tiên của bang Victoria và đại diện nằm trong Go8 – nhóm 8 trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Ngôi trường là “nhà chung” của sinh viên quốc tế đến từ hơn 170 quốc gia trên thế giới. Chọn điểm dừng chân là Monash University, bạn sẽ không chỉ trở thành thành viên của một trường đại học hàng đầu thế giới mà còn trở thành một phần của cộng đồng học tập toàn cầu với trên 21.000 sinh viên quốc tế.
Khi lựa chọn một ngôi trường đại học để gửi gắm những năm tháng tuổi trẻ, chắc hẳn nhiều bạn sinh viên sẽ băn khoăn và xem xét nhiều yếu tố: chất lượng giáo dục, học phí, cơ hội nghề nghiệp,... Với lựa chọn Monash University, bạn chắc chắn đã có những bước đi đầu tiên vững chắc tới sự nghiệp thành công.

Nhiều lựa chọn, lắm cơ hội dành cho sinh viên của Monash University
Ở Monash University, nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho cộng đồng sinh viên quốc tế. Trường có nhiều khóa học, nhiều lựa chọn học tập, nhiều dự án nghiên cứu và chương trình trao đổi quốc tế, mang đến cho bạn một nền giáo dục toàn cầu, một lợi thế cạnh tranh khiến bạn khác biệt so với nhiều sinh viên khác. Monash cung cấp tới hơn 600 khóa học thuộc nhiều chuyên ngành, trong đó chương trình MBA được xếp hạng thứ 3 trên thế giới về tiêu chí phát triển bản thân và kinh nghiệm giáo dục. Trường cũng là địa chỉ nổi tiếng về nghiên cứu.

Bên cạnh các chương trình chuyên khoa xoáy sâu vào duy nhất một chuyên ngành, Monash University còn có chương trình toàn diện giúp bạn có thể khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau trước khi chọn học một chuyên ngành chính và chương trình cấp bằng kép cho phép sinh viên theo học song song hai lĩnh vực cùng một lúc. Có đến hơn 140 chương trình bằng kép tại Monash. Tất cả những chương trình học Monash đưa ra đều với nguyện vọng nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu của sinh viên, để những bạn mong muốn đi du học Úc có lựa chọn tốt nhất cho mình.
Trải nghiệm giáo dục ở Monash University - top 1% đại học tốt nhất thế giới
Điểm đặc biệt của Monash University là triết lý giáo dục hướng tới việc chuẩn bị sinh viên đầy đủ kỹ năng cần thiết mà thị trường lao động tìm kiếm. Do đó trường có rất nhiều hoạt động đòi hỏi sinh viên “hợp tác” với công việc thực tế. Cùng với đó, trường có nhiều chương trình được thiết kế để cân bằng giữa kiến thức và năng lực chuyên môn khi sinh viên tốt nghiệp. Trường cũng có dịch vụ hỗ trợ tư vấn phát triển nghề nghiệp và việc làm để hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm, định hướng việc làm và chuẩn bị cho việc đi làm thông qua các hội thảo thường xuyên và tham vấn cá nhân.

 

Mỗi sinh viên khác nhau muốn và cần những thứ khác nhau từ một trường đại học. Vài sinh viên thì muốn thực hiện một nền giáo dục toàn diện trước khi chọn một nghề nghiệp chuyên sâu; người thì gặp khó khăn khi quyết định giữa hai lĩnh vực yêu thích; có bạn đã biết chính xác những gì bạn muốn làm cho sự nghiệp và muốn tập trung hết sức vào nó. Bất cứ lựa chọn nào, Monash University đều có thể giải quyết được hết. Trường cung cấp một loạt các khóa học khác nhau. Dù bạn lựa chọn con đường nào, bạn sẽ tốt nghiệp với bằng cấp được quốc tế công nhận và chuẩn bị chu đáo cho sự nghiệp đã chọn. Sinh viên đi du học Úc ở Monash hứa hẹn sẽ trong tầm ngắm của nhiều nhà tuyển dụng quốc tế, nhờ khả năng làm việc, thích ứng với bất kỳ nơi nào trên thế giới.
Monash University - “ngôi nhà ấm áp” cho hàng nghìn sinh viên quốc tế
Học tập ở Monash University, bạn sẽ có những trải nghiệm gần gũi như ở nhà, bao rào cản ngôn ngữ, văn hóa, lãnh thổ đều được xóa nhòa. Đó là nhờ nỗ lực của Monash trong việc gắn kết các sinh viên lại với nhau. Trường cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn cho sinh viên trong khuôn viên trường nếu cần (đi học các ca muộn và cần được hộ tống ra nơi đỗ xe hoặc trạm xe buýt). Không những thế các hoạt động ngoại khóa trong trường đa dạng với nhiều câu lạc bộ, từ chuyên môn đến nghệ thuật và thể thao, để sinh viên đi du học Úc được tối đa hóa trải nghiệm học tập và phát triển kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng xã hội.

Giống như nhiều trường đại học khác tại Úc nói riêng, đại học hàng đầu thế giới nói chung, Monash University là một môi trường đa văn hóa với sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia, chiếm tỷ lệ đáng kể. Do đó các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế để ổn định cuộc sống, hòa nhập văn hóa và thích nghi với phương pháp học tập được trường thường xuyên tổ chức, thông qua các hội thảo, hoạt động ngoài trời và dã ngoại, và gặp gỡ với cán bộ tham vấn tâm lý. Hạ cánh ở Monash, bạn sẽ chẳng còn phải chịu cảnh cô đơn ở xứ lạ, vì ở đây, giữa nước Úc rộng lớn luôn có trường và bạn bè bên cạnh bạn.

Du Học ÚC : Monash University - Cơ hội việc làm tăng cao khi học tại ngôi trường thuộc nhóm Go8


Trường Đại học Sydney - University of Sydney

Trường Đại học Sydney - University of Sydney

Du học Úc ngành điều dưỡng

Du học Úc ngành điều dưỡng

DH ÚC : Trường Ozford Institute of Higher Education

DH ÚC : Trường Ozford Institute of Higher Education

The International College of Management, Sydney

The International College of Management, Sydney

The University of Melbourne

The University of Melbourne

Trường đại học New South Wales

Trường đại học New South Wales

Là một đại học tiêu chuẩn quốc tế, đại học New South Wales đứng thứ 46 thế giới và là lựa chọn số 1 của các nhà tuyển dụng hàng đầu nước Úc.  Trường được toàn thế giới công nhận về phương pháp giảng dạy sáng tạo, nghiên cứu hàng đầu thế giới và cơ sở vật chất hiện đại. 

HỌC VIỆN HOLMESGLEN

HỌC VIỆN HOLMESGLEN

Học Viện Kent Institute bang New South Wales - Australia

Học Viện Kent Institute bang New South Wales - Australia

Những Lý Do Nên Chọn Perth

Những Lý Do Nên Chọn Perth

CHI PHÍ SINH HOẠT Ở ÚC CÓ ĐẮT ĐỎ?

CHI PHÍ SINH HOẠT Ở ÚC CÓ ĐẮT ĐỎ?
Hỗ trợ trực tuyến
Video Clip
Thống kê truy cập
 • :
  1
 • :
  275
 • :
  456
 • :
  2141
 • :
  673408

Công ty Du Học THÁI BÌNH DƯƠNG

 

 Địa chỉ: 57 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

 Điện thoại: (028) 38421840 - 38443148 - 38443149

 Fax: 028 39971266

 Hotline: 0903.84.67.84 - 0903.81.75.05

 Email: tbd@duhocthaibinhduong.com.vn

 Website: www.duhocthaibinhduong.com

 

               

© Copyright 2017 duhocthaibinhduong.com, all rights reserved.

www.webso.vn

Loading...

Back To Top