• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main
GIOI THIEU

LỜI GIỚI THIỆU

 

Công ty Du Học Thái Bình Dương xin kính chào Quý khách, chúc Quý phụ huynh và các em học sinh cùng người thân luôn an khang thịnh vượng, sức khỏe và thành đạt.

Kính thưa Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến !

Du học nước ngoài là một quyết định rất quan trọng trong đời người của chúng ta. Chúng tôi biết rằng các bạn có rất nhiều sự chọn lựa khi quyết định đi du học. Trước hết các bạn phải cân nhắc giữa các nước mà các bạn sẽ đến để bước đầu xây dựng tương lai của mình sao cho phù hợp với khả năng và kiến thức của bạn.

Công ty Du học Thái Bình Dương là đại diện cho các trường nổi tiếng hàng đầu trên thế giới của các nước : MỸ - CANADA – ANH – PHÁP – ÚC – SINGAPORE – THỤY SỸ - NEWZEALAND … Từ trình độ : Trung học phổ thông –Cao đẳng – Dự bị Đại học – Master – Tiến sĩ…

Với mong muốn đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, con người Việt Nam ngày càng lĩnh hội được nhiều kiến thức hiện đại trên Thế giới, chúng tôi những người tư vấn luôn ý thức được phần trách nhiệm của mình trong việc giới thiệu trường học cho các em. Từ những suy nghĩ đó chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu cho các em vào những trường đã đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

Việt Nam chúng ta đã bước vào tổ chức thương mại thế giới ( WTO ) – một sân chơi thương mại lớn nhất Thế giới. Chính vì thế trong lúc này chúng ta với bản chất Dân tộc Việt Nam hiếu học phải biết nắm bắt vận hội này.

Thế giới phát triển từng ngày, đất nước đang mở cửa ngõ hầu hòa vào tiến trình ấy tạo ra nhiều cơ hội giao thương chuyển giao công nghệ giúp ta tiếp cận những tiến bộ khoa học kỹ thuật, khoa học quản lý cùng biết bao nguồn kiến thức quí giá khác của Thế giới. Làm sao để chúng ta, con em chúng ta nắm bắt nguồn kiến thức này.

Kiến thức nhân loại ngày càng nhiều, quĩ thời gian mỗi người như nhau. Thành công nhiều hay ít phụ thuộc vào việc sử dụng quĩ thời gian tốt hay không ? Du học cũng là một cách sử dụng hết thời gian của tuổi trẻ, thời khắc sung khắc nhất, dễ tiếp thu nhiều nhất những kiến thức mới.

Công ty Du học Thái Bình Dương, chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong giao dịch theo thống lệ quốc tế sẽ dễ dàng tạo điều kiện giúp hoàn thành bộ hồ sơ xin Visa du học với chất lượng cao.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ rất yên tâm khi đặt niềm tin vào Công ty chúng tôi.

Xin trân trọng kính chào

BAN GIÁM ĐỐC