• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main
DU HỌC ANH : Top 5 ngành du học sinh nên chọn để có cơ hội việc làm cao
Khi mà ngày càng nhiều học sinh đăng ký học đại học và có được những tấm bằng danh giá, thì bạn có thể sẽ gặp nhiều thách thức hơn để kiếm một công việc sau chừng ấy nỗ lực học tập. Thật may là, thời gian tới sẽ xuất hiện những ngành học mới mức tuyển dụng đang trên đà tăng trong vài năm tới, hoặc thậm chí một vài thập kỉ tới. Một số ngành học đang ngày càng phổ biến và bài viết này sẽ giúp cho bạn định hướng. Dưới đây sẽ là một số ngành học có khả năng tuyển dụng cao vào thời điểm năm 2020 và do đó, bạn sẽ có một tương lai rộng mở hơn khi vừa tốt nghiệp.

Chi tiết...

DU HỌC ANH - HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF GLOUCESTERSHIRE
Đại học Gloucestershire có một bề dày lịch sử giáo dục đại học từ năm 1834 và là một trong những đại học an toàn nhất tại Vương quốc Anh. Đại học Gloucestershire có ba cơ sở; hai nằm ở Cheltenham - một thị trấn được xây theo phong cách kiến trúc Regency duyên dáng với những tòa nhà có hàng cột trắng và những dãy nhà liền kề hình trăng lưỡi liềm; cơ sở còn lại nằm ở thành phố Gloucester, nơi có nhà thờ tuyệt đẹp đã xuất hiện trong phim Harry Potter.

Chi tiết...

HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY COLLEGE BIRMINGHAM
University College Birmingham – UCB nằm ở trung tâm thành phố Birmingham – một thành phố được biết đến như là “phân xưởng của thế giới” hay “thành phố ngành nghề”.

Chi tiết...

DU HỌC ANH - HỌC BỔNG TRƯỜNG SHEFFIELD HALLAM UNIVERSITY
Sheffield Hallam là một trong những trường đại học lớn nhất Anh Quốc, với khoảng 35.500 sinh viên và 4.360 nhân viên.

Chi tiết...

DU HỌC ANH - HỌC BỔNG TRƯỜNG PLYMOUTH UNIVERSITY
Đại học Plymouth được thành lập năm 1862, là một trong những trường đại học năng động và nổi bật nhất của nước Anh, môi trường học tập thân thiện của 30.000 sinh viên, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia.

Chi tiết...

DU HỌC ANH - HỌC BỔNG TRƯỜNG LIVERPOOL JOHN MOORES UNIVERSITY
Liverpool John Moores University (LJMU) là trường đại học phát triển mạnh mẽ và sôi động nằm tại trung tâm thành phố Liverpool của Vương quốc Anh. Thành phố Liverpool được UNESCO công nhận là một di sản văn hóa và là một trung tâm văn hóa lớn của Vương quốc Anh.

Chi tiết...

DU HỌC ANH - HỌC BỔNG TRƯỜNG EF EDUCATION FIRST
Giới thiệu sơ lược về trường: Được thành lập năm 1965, EF Education First là Tổ chức Giáo dục tư thục chuyên nghiệp trong việc phát triển các chương trình đào tạo phù hợp cho sinh viên có mong muốn được học tập và phát triển trong một môi trường quốc tế.

Chi tiết...

HỌC BỔNG TỪ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC CAMBRIDGE
Các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 50% cho khóa A-levels và chứng chỉ tú tài quốc tế.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - TRƯỜNG NỘI TRÚ ROYAL WOLVERHAMPTON
Royal Wolverhampton là một trường nội trú lâu đời, được thành lập từ năm 1850 tại thành phố Wolverhampton, cách sân bay Heathrow, London chỉ 2 giờ đi ô tô và cách sân bay Birmingham 50 phút ô tô.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - OXFORD UNIVERSITY
1. Sơ lược về trường: Trường Đại học Oxford là trường đại học lâu đời nhất ở Vương quốc Anh. Là một trung tâm lừng danh thế giới về việc dạy học và nghiên cứu, trường đã thu hút được rất nhiều sinh viên và các học giả từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại trường có khoảng 18.000 sinh viên quốc tế từ hơn 130 quốc gia. Oxford là trường đại học có các trường cao đẳng thành viên, với hơn 39 trường cao đẳng tự hoạt động.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - WALES SWANSEA COLLEGE(ICWS)
CWS (International College Wales Swansea) ) thuộc hệ thống các trường Cao đẳng quốc tế của tập đoàn Navitas.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - TÌM HIỂU TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PORTSMOUTH
Cao đẳng Quốc tế Portsmouth (ICP) thuộc hệ thống các trường Cao đẳng quốc tế của tập đoàn Navitas

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG BOSTON COLLEGE
Trường cao đẳng Boston là trường cao đẳng công lập nằm ở phía đông nước Anh, được thành lập vào năm 1964.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - STAFFORD HOUSE COLLEGE
Được thành lập vào năm 1952 tại Kensington, London và chuyển tới Canterbury (trụ sở hiện tại) vào những năm 70.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - SURREY OF UNIVERSITY
Xếp thứ 12 tại Anh (Guadian League table 2006) Xếp hạng 5 tại Anh về chất lượng các công trình nghiên cứu (theo đánh giá gần nhất của Research Accessment Exercise 2001).

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - SAINT MICHAELS’ COLLEGE
Saint Michaels’ College là một trường phổ thông trung học tư thục nội trú trong khu vực được biết đến với cái tên “con tim của đất nước Anh”, gần 2 thành phố Hereford và Worcester.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - NOTTINGHAM TRENT INTERNATIONAL COLLEGE
Học sinh tham gia các khóa học của trường NTIC có đảm bảo điều kiện để học tiếp đại học tại trường Nottingham Trent University (NTU)

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - NOTRE DAME CATHOLIC SIXTH FORM COLLEGE
Notre Dame Catholic Sixth Form College được thành lập tháng 9 năm 1989 là mô hình trường Trung học thuộc Thiên chúa giáo tại thành phố Leed cách London 2 giờ xe.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - ROYAL HOLLOWAY OF UNIVERSITY
Royal Holloway (University of London) là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - CAMBRIDGE TUTORS COLLEGE
Nằm ngay ở thủ đô London, Cambridge Tutors College chuyên đào tạo các khoá học GCSE, A-level và Dự bị Đại học hàng đầu Anh Quốc

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - BRITTIN COLLEGE
Brittin College là 1 học viện thuộc EF Education First, tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới, thành lập từ năm 1965.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - THÔNG TIN TRƯỜNG WIMBLEDON SCHOOL OF ENGLISH LONDON
Trường nằm ngay trong trung tâm của Wimbledon, có bầu không khí rất thân thiện và dễ chịu với một khu vườn thoáng và đẹp để bạn có thể thư giãn trong những lúc nghỉ giải lao.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - SURREY OF UNIVERSITY
Có thứ hạng cao tại Vương quốc Anh Xếp thứ 12 tại Anh (Guadian League table 2006) Xếp hạng 5 tại Anh về chất lượng các công trình nghiên cứu (theo đánh giá gần nhất của Research Accessment Exercise 2001)

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - BIRMINGHAM CITY UNIVERSITY
Birmingham City University (www.bcu.ac.uk) thành lập năm 1843 từ học viện bách khoa tại trung tâm thành phố Birmingham.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC EAST LONDON
Đại học East London thành lập năm 1898 từ học viện kỹ thuật West Ham.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - LONDON METROPOLITAN UNIVERSITY
London Metropolitan University (www.londonmet.ac.uk) hiện nay là một trong những trường ĐH lớn tại Anh với khoảng 34.000 sinh viên.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - PORTSMOUTH UNIVERSITY
Được thành lập từ năm 1870, cho đến nay ĐH Portsmouth vẫn luôn cam kết thúc đẩy và duy trì chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tại 5 khoa. Trường luôn tự hào vì các chương trình nghiên cứu và quan hệ chặt chẽ của mình với các đối tác trong ngành và xã hội, uy tín của mình trên thế giới và những thành công của các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - CHICHESTER COLLEGE
Trường cao đẳng Chichester thành lập vào năm 1964, được đánh giá là một trong những trường hàng đầu tại Anh Quốc về cung cấp khoá học đào tạo đa dạng với nhiều ngành nghề đặc biệt dành cho học sinh (Ảnh học sinh của Quốc Anh IEC - Lan Phương gặp nữ hoàng Anh trong lễ trao giải thưởng cho trường Chichester).

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - MARANGONI INSTITUTE
Được thành lập từ năm 1935, với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và thiết kế, trường là nôi đào tạo ra các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới. Trụ sở của trường đặt tại 3 trung tâm thời trang và thiết kế lớn nhất thế giới là Milan, Paris và London.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - UNIVERSITY OF NORTHAMPTON
Là một trường Đại học hiện đại và năng động của nước Anh với 10.000 sinh viên và 2 khu học xá. Thành phố Northampton nằm ở trung tâm của nước Anh, cách thủ đô London 1 tiếng đi tàu.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - SUSSEX DOWNS COLLEGE
Cao đẳng Sussex Downs là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Vương quốc Anh với cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế xuất sắc. Trường có hai khu tại thành phố Eastbourne và Lewes nằm ở bờ biển miền Nam nước Anh. Cả hai địa điểm đều rất thuận tiện đi London, sân bay quốc tế, vào nội lục châu Âu và gần thành phố Brighton sôi động.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - BIRMINGHAM CITY UNIVERSITY
Chào mừng các bạn đến với trường đại học Birmingham City (BCU), trường đại học mới (New University) xếp thứ hạng cao nhất của Anh với 25.000 sinh viên và hơn 300 khoá học. UCE là một trường quốc tế, danh tiếng của trường ngày càng phát triển và được biết đến nhiều trên thế giới. Hiện nay, trường có 1.300 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - NEW COLLEGE NOTTINGHAM
NCN là một trong những trường Cao đẳng lớn nhất Vương quốc Anh với 32.000 sinh viên, trong đó có 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 nước trên thế giới. Là một trường sôi động và mang tính quốc tế cao, sống và học tập tại trường sinh viên sẽ có cơ hội được hiểu biết và trải nghiệm nhiều nền văn hoá khác nhau. Trường có 4 cơ sở học đều nằm ở thành phố Nottingham.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - TÌM HIỂU VỀ GREENWICH UNIVERSITY
Chào mừng bạn đến với trường đại học Greenwich, ngôi nhà chung của hơn 20.000 sinh viên, trong đó có 4.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - CITY COLLEGE MANCHESTER (CCM)
City College Manchester là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất nước Anh. thành lập năm 1994. Hiện tại, trường có hơn 25.000 sinh viên, trong đó mỗi năm có khoảng 850 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - HAMMERSMITH & WEST LONDON COLLEGE, CÙNG KHÁM PHÁ VÀ TÌM HIỂU
Trường Hammersmith & West London College là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất của Anh, nằm tại thủ đô London, có 4 cơ sở tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall, đều nằm gần trung tâm London và rất gần sân bay quốc tế Heathrow

Chi tiết...

DU HỌC ANH - HỌC VIỆN QUỐC TẾ EF TORBAY
Torbay là thành phố biển nổi tiếng của Anh với những bãi cát vàng, những hàng cọ chạy dọc bờ biển, và là nơi học tập lý tưởng cho học sinh. Học viện Quốc tế EF là “Lâu đài” nằm ngay trung tâm thành phố và chỉ cách bờ biển và các khu giải trí vài phút đi bộ.

Chi tiết...

DU HỌC ANH QUỐC - CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG HERIOT - WATT UNIVERSITY
Được thành lập từ năm 1821, Đại học Heriot-Watt nổi tiếng khắp thế giới về việc giảng dạy và thực hành, dẫn đầu về các khóa nghiên cứu

Chi tiết...