• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main
DU HỌC CANADA -THÔNG TIN VỀ HỌC VIỆN KỸ THUẬT SOUTHERN ALBERTA (SAIT)
SAIT là học viện kỹ thuật công lập đầu tiên ở Bắc Mỹ, được thành lập vào năm 1916. Toạ lạc tại Calgary, Alberta thành phố trung tâm miền tây Canada cách Vancouver 1 giờ bay và nằm cạnh khu vực các vườn thiên nhiên quốc gia của Canada.

Chi tiết...

DU HỌC CANADA - THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ TRƯỜNG VANCOUVER COMMUNITY COLLEGE
VCC là trường cao đẳng cộng đồng thành lập đầu tiên tại British Columbia (1956) và luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ dành cho sinh viên. Hiện trường có khoảng 26.000 sinh viên theo học, trong đó có một số lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới.

Chi tiết...

DU HỌC CANADA - UNIVERSITY OF THE FRASER VALLEY
Tổng Quan Về Trường Ẩn mình trong thung lũng Fraser đẹp ngay phía đông của Vancouver, British Columbia, Canada, Đại học thung lũng Fraser (UFV) là một công trường đại học đầy đủ, công nhận rằng tuyển trên 15.000 sinh viên / năm. UFV được công nhận cho sự thành công của học sinh, một môi trường học tập xuất sắc, tích hợp sáng tạo của chương trình, và làm việc với các cộng đồng địa phương

Chi tiết...

DU HỌC CANADA - ROYAL ROAD UNIVERSITY
Nếu ai đã từng xem bộ phim EX-MAN nổi tiếng thì sẽ thấy nhiều cảnh quay đẹp được thực hiện ngay tại khuôn viên của trường. Royal Roads University được coi là một trong những trường có khuôn viên đẹp nhất Canada.

Chi tiết...

DU HỌC CANADA - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ALBERTA
Mục Tiêu Của Trường Để phục vụ cộng đồng của chúng tôi do phổ biến kiến thức thông qua giảng dạy và khám phá kiến thức thông qua nghiên cứu.

Chi tiết...

DU HỌC CANADA - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SASKATCHEWAN
Để đạt được học thuật xuất sắc trong giảng dạy, phát hiện, bảo quản và áp dụng kiến thức. Học sinh được thử thách để làm điều này thông qua tập và vị trí thực tập. U của S sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm, có tay nghề, tuyển dụng và thành công.

Chi tiết...

Chiến lược đầu tư dài hạn cho giáo dục của chính phủ Canada
Bộ giáo dục nước này nhấn mạnh rằng mục tiêu của Canada trong thu hút du học sinh sẽ là từ các nước đang phát triển và thị trường Châu Á, nơi có sự tăng trưởng lớn nhất trong nhu cầu giáo dục quốc tế.

Chi tiết...

​ Những điều kiện xin visa du học Canada không quá khó
Lưu ý đầu tiên khi cấp visa du học Canada là dựa vào tình trạng sức khỏe. Khi đăng ký nộp xin visa du học nếu có kết quả sức khỏe thì thời gian giải quyết sẽ nhanh hơn.

Chi tiết...