• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main
Du học Mỹ : San Diego State University
Trường được thành lập năm 1897 với35.000 sinh viên đang theo học và 9.600 cán bộ. San Diego State University(SDSU) là đại học công lập lớn và lâu đời tại thành phố San Diego, bangCalifornia.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG WIDENER UNIVERSITY
Đại học Widener là trường đại học tư thục danh tiếng, thành lập từ năm 1821. Trường tọa lạc tại thành phố Chester, cách trung tâm Philadelphia – thành phố lớn thứ 6 tại Hoa Kỳ chỉ mất 20 phút đi xe.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ- CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC FAIRMONT
Trường trung học Fairmont (www.fairmontschools.com/) được công nhận bởi Hiệp hội quốc gia các trường tư thục chất lượng cao. Trường nằm tại Anaheim, California

Chi tiết...

DU HỌC MỸ GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG UNIVERSITY OF CENTRAL FLORIDA
University Of Central Florida (UCF) là trường đại học công lập có uy tín, nằm cách trung tâm thàng phố Orlando – bang Florida khoảng 24km.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG ROOSEVELT UNIVERSITY
Đại học Roosevelt là một nhà lãnh đạo quốc gia trong việc giáo dục xã hội công dân có ý thức cho cuộc sống năng động và chuyên dụng như các nhà lãnh đạo trong nghề nghiệp và cộng đồng.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG THE UNIVERSITY OF MAINE
Trường Đại Học Maine được đặt tại thị trấn Orono thuộc Hạt Penobscot, Bang Maine.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - THÔNG TIN CẬP NHẬT VỀ TRƯỜNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES MADISON
Trường đại học James Madison được thành lập vào tháng 3 năm 1908, JMU là trường đại học duy nhất tại Hoa Kỳ được đặt theo tên của Jame Madison, cha đẻ của hiến pháp Hoa kỳ và là vị tổng thống thứ tư của Hoa Kỳ.

Chi tiết...

WHATCOM COMMUNITY COLLEGE
Whatcom là trường Cao đẳng Cộng đồng giảng dạy chương trình hai năm đầu Đại học và được công nhận bởi Tổ chức những trường học và Cao đẳng Tây Bắc của Ủy ban Giáo dục Washington.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - PHOENIX CHRISTIAN UNIFIED SCHOOL
Phoenix Christian Junior/Senior High School nằm ở trung tâm của vùng Phoenix, bang Arizona. Thành lập vào năm 1947, Phoenix Christian vẫn tiếp tục duy trì những tiêu chuẩn của trong chất lượng giảng dạy.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - HỌC BỔNG INTERNATIONAL SCHOLARS AWARD 12,000 USD - NAVITAS UMASS LOWELL
Navitas UMass Lowell rất vui mừng công bố học bổng International Scholars Award. International Scholars Award là học bổng chọn lọc hằng năm do đại học Massachusetts Lowell cấp.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ: COLLEGE OF THE DESERT
Du học Mỹ: College of the Desert được thành lập năm 1958 tại thành phố resort Palm Desert, phía nam của bang California. Trường cách Los Angeles và San Diego khoảng 2h lái xe. Trường cao đẳng Desert đã được hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Tây (WASC) chứng nhận cho trường có chương trình giảng dạy trên toàn quốc. Trường tự hào có hơn 80 chương trình đào tạo bằng cấp và

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - TROY UNIVERSITY
Center for International Programs, Troy, AL 36082

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - UNIVERSITY OF CALIFORNIA, RIVERSIDE
1200 University avenue, Riverside , CA 92507-4596,USA

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - SHORELINE COMMUNITY COLLEGE
Du hoc My - International Programs 16101 Greenwood Avenue North Seattle , Washington 98133 Phone: 206.546.4697 Fax: 206.546.7854

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - OLYMPIC COLLEGE
Du hoc My - 1600 Chester Avenue Bremerton , Washington 98337 Phone: 360.475.7479 or 360.475.7718 Fax: 360.475.7202

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - COMMUNITY COLLEGE OF PHILADELPHIA
Du hoc My - International Student Services, Room M1-21 1700 Spring Garden Street Philadelphia , Pennsylvania 19130 Phone: 1+215.751.8863 Fax: 1+215.751.8895

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - WESTERN MICHIGAN UNIVERSITY
Du hoc My - Haenicke Institute for Global Education 1903 W. Michigan Ave. Kalamazoo , Michigan 49008-5246 Phone: 269.387.5866 Fax: 269.387.5899

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - CHEMEKETA COMMUNITY COLLEGE
Du hoc My - 4000 Lancaster Drive, NE PO Box 14007 Salem , Oregon 97309-7070 Phone: 503.399.5141 Fax: 503.365.4768

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - JOHNSON & WALES UNIVERSITY
Thành lập vào năm 1914, trường ĐH Johnson & Wales là một trong những trường lâu đời và nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ. Trường có 4 cơ sở tọa lạc tại thành phố Providence, bang Rhode Island; North Miami, bang Florida; Denver, bang Colorado; Charlotte, bang North Carolina

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - SEATTLE CENTRAL COMMUNITY COLLEGE
Các khóa học của Trường: Thời gian đăng kí nhập học.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - LONG ISLAND UNIVERSITY
LIU tọa lạc Brookville, New York được hiệp hội giáo dục uy tín của Mỹ công nhận như Middle States Association of Colleges, The Association to Advance Collegiate... Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình được công nhận bởi các tổ chức chuyên môn khác. DU HOC MY

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ECKERD COLLEGE IN ST. PETERSBURG, FLORIDA
ELS/ St. Petersburg tọa lạc trên khuôn viên xinh đẹp cạnh bãi biển của Eckerd College

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - TÌM HIỂU THÊM VỀ TRƯỜNG IDAHO STATE UNIVERSITY IN POCATELLO, IDAHO
ELS/ Pocatello tọa lạc trong khuôn viên rộng 350 hecta của Idaho State University (ISU).

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - TÌM HIỂU VỀ THÔNG TIN TRƯỜNG ARIZONA STATE UNIVERSITY (TEMPE, ARIZONA )
AECP cung cấp các lớp Anh ngữ được thành lập đặc biệt cho những sinh viên mà tiếng Anh không là tiếng mẹ đẻ. Chương trình có những dịch vụ đa dạng để phục vụ sinh viên gồm:

Chi tiết...

DU HỌC MỸ -HÌNH THỨC VÀ CHI PHÍ HỌC TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ FLORIDA
Sinh viên trường chỉ mất ít phút là có thể đến các bãi biển nhiệt đới đầy nắng và gió của thành phố Melbourne ( có dân số 200.000 dân ) để bơi lội, lướt sóng, câu cá và bơi thuyền.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - TÌM HIỂU ĐẠI HỌC TOWSON
Đại học Towson là trường đại học lớn nhất ở Baltimore và đứng thứ hai ở bang Maryland, được thành lập năm 1966. Đại học Towson được công nhận trên phạm vi toàn liên bang về các chương trình đào tạo ưu việt của mình trong các lĩnh vực như khoa học và nghệ thuật, truyền thông, kinh doanh, y tế, giáo dục, mỹ thuật và khoa học máy tính. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - ĐẠI HỌC YALE ĐẨY MẠNH ĐÀO TẠO CHÍNH KHÁCH TRONG THẾ KỶ 21
Là một trong những học viện bậc cao lâu đời nhất nước Mỹ, Đại học Yale từng sản sinh ra những tài năng khoa học lỗi lạc với 19 giải Nobel. Không những vậy, Đại học Yale còn là nơi đào tạo chính khách mà 3 vị tổng thống Mỹ từ năm 1989 đến nay đều tốt nghiệp trường này. (DU HOC MY)

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ÐH MARSALL STATE
Trường ÐH Marsall State (Mỹ) đào tạo bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ với hơn 100 ngành học khác nhau, bao gồm: Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Báo chí, Thương mại giáo dục, Quan hệ quốc tế, tiếng Anh...

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - THÔNG TIN TRƯỜNG BARRY UNIVERSITY IN MIAMI SHORES, FLORIDA
ELS/ Miami Shores tọa lạc tại khu ngoại ô Miami yên tĩnh, tiểu bang Florida,

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG COLLEGE OF MOUNT SAINT VINCENT IN RIVERDALE, NEW YORK
ELS/Riverdale toạ lạc một cách thuận lợi trong khuôn viên xinh đẹp và lãng mạn của College of Mount Saint Vincent (CMSV)

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - TÌM HIỂU THÊM VỀ TRƯỜNG COLLEGE OF THE CANYONS IN SANTA CLARITA, CALIFORNIA
ELS/Santa Clarita tọa lạc ở một nơi giữa đại dương, sa mạc và núi non trong khuôn viên College of the Canyons (COC).

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG ELS Ở SAN DIEGO, CALIFORNIA
ELS/San Diego tọa lạc trên bờ biển Southern California và nằm giữa khu phố chính của trung tâm giải trí và mua sắm San Diego

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN POLYTECHNIC STATE (MARIETTA, GA 30060)
Ngôi trường này chấp nhận đơn xin nhập học “toàn cầu” được sử dụng bởi “Dịch Vụ xếp chỗ trong các trường Đại Học” của ELS.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG STATEN ISLAND (CSI)
Thành phố New York là một nơi mà ai cũng muốn đến. Trường Cao đẳng Staten Island (CSI) là một nơi để học tập

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - INTENSIVE AMERICAN ENGLISH INSTITUTE - IAEI
Viện Giảng Dạy Tiếng Anh Mỹ Chuyên Sâu (Intensive American English Institute - IAEI) là một trường Anh ngữ với các dịch vụ toàn diện. Kể từ năm 1987, chúng tôi đã giúp hàng ngàn người thích nghi với cuộc sống ở Hoa Kỳ, đạt được sự tự tin khi sử dụng Anh ngữ, xuất sắc vượt qua các kỳ thi tuyển sinh (chẳng hạn như TOEFL, GRE, GMAT), và được nhận vào học và làm ở những trường đại học và các công ty kinh doanh hàng đầu Hoa Kỳ.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - ĐIỀU KIỆN HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAINT THOMAS
Trường Đại Học Saint Thomas (UST) được thành lập năm 1947 như một trường Công Giáo dành cho cả nam và nữ. Tọa lạc trong một khuôn viên hấp dẫn tại khu dân cư trung tâm Houston, thật thuận lợi để làm nổi bật lên nét văn hóa đặc trưng riêng của trường. Sinh viên tại UST đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC BANG ARKANAS (ASU), MỸ
Hằng năm, ASU có các suất học bổng 1.000 – 4.000$ cho những sinh viên xuất sắc đối với cả chương trình học đại học (xét điểm ACT/ SAT) và thạc sĩ (xét điểm GMAT/ GRE). Thông tin cụ thể sinh viên sẽ được cung cấp sau khi nhập trường.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ -TRƯỜNG ĐẠI HỌC CENTRAL OKLAHOMA
Các sinh viên của chúng tôi tiến bộ nhanh trong một môi trường học tập thân thiện và chu đáo, tuy nhiên còn có những đòi hỏi khắt khe và nhiều thách thức.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG RIVERSIDE, TIỂU BANG CALIFORNIA
Cao đẳng Cộng đồng Riverside (Riverside Community College - RCC) toạ lạc ở Miền Nam Tiểu bang California, cách thành phố Los Angeles về phí đông một giờ lái xe.

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG STATEN ISLAND, THÀNH PHỐ NEW YORK
Thành phố New York là một nơi mà ai cũng muốn đến. Trường Cao đẳng Staten Island (CSI) là một nơi để học tập. Đừng chỉ học ngôn ngữ, mà hãy trải nghiệm cuộc sống ở nơi đó

Chi tiết...

DU HỌC MỸ - ĐẠI HỌC TỔNG HỢP CLEVELAND, OHIO
Một trường đại học tuyệt vời trong khu đô thị, nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa, và nơi học vấn ngơi nguồn.

Chi tiết...