• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main
DU HỌC SINGAPORE : Cơ hội học tập tại Đại học Curtin - Top 2% trường đại học hàng đầu Thế giới
Phân viện của Đại học Curtin tại Singapore cũng được đánh giá là một trong những ngôi trường giáo dục top đầu của Singapore.

Chi tiết...

HỌC VIỆN MARKETING SINGAPORE (MIS) KHÓA CUỐI 2013 VÀ CẬP NHẬT 2014
Học viện Marketing Singapore (MIS) được thành lập từ năm 1973 là tổ chức phi lợi nhuận về chuyên ngành marketing tại Singapore. Đây là tổ chức Quốc gia của Singapore về Sales và Marketing.

Chi tiết...

DU HỌC SINGAPORE TRƯỜNG EASB HỌC BỔNG 70% HỌC PHÍ 3 NĂM ĐẠI HỌC
Với gần 30 năm kinh nghiệm, Học viện Quản lý EASB là một học viện hàng đầu Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản lý từ cao đẳng, đại học đến sau đại học, về QTKD, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn…

Chi tiết...

ANH NGỮ HỘI ĐỒNG ANH - SINGAPORE
ANH NGỮ HỘI ĐỒNG ANH - SINGAPORE(30 Napier Road Singapore 258509) Hội đồng Anh vốn là một trung tâm tiếng Anh danh tiếng trên toàn thế giới chuyên đào tạo tiếng Anh các cấp độ và tổ chức các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Chi tiết...

DU HỌC SINGAPORE TRƯỜNG SIM 2013
SIM được thành lập năm 1964 bởi Tổng cục phát triển kinh tế Singapore với mục đích nâng cao hiệu quả bộ máy quản lý kinh tế và tổ chức nhân sự Singapore. Với hơn 40 năm phát triển, SIM đã có đóng góp lớn trong việc phát triển nguồn nhân lực của Singapore.

Chi tiết...

LUYỆN THI TRƯỜNG CÔNG LẬP TẠI SINGAPORE O, A LEVEL TRƯỜNG SSTC
Trường SSTC School for Further Education tọa lạc ngay trung tâm năng động nhất của Singapore, gần nhà ga tàu điện ngầm Dhoby Ghaut. SSTC liên kết chặt chẽ với Trường Cambridge danh tiếng nên tất cả các giáo trình được thiết kế theo chuẩn mực của trường này.

Chi tiết...

HỌC NGÀNH MARKETING, BUSINESS, QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI HV MARKETING, SINGAPORE
Đặc biệt, bạn sẽ nhận được bằng đại học Anh Quốc đấy! Học viện Marketing Singapore tặng iPad mini cho sinh viên đăng ký khóa Đại học và Thạc sỹ (số lượng có hạn).

Chi tiết...

DU HỌC SINGAPORE - CẬP NHẬT HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG MỚI NHẤT CỦA TRƯỜNG CURTIN SINGAPORE
I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG - Đại học Curtin Singapore là cơ sở đào tạo của trường Đại học công Curtin Úc tại Singapore, với chương trình đào tạo cấp và bằng tương đương như du học tại Curtin Úc. Sinh viên học tại Curtin Singapore ngoài việc tiết kiệm 40% học phí so với du học tại Úc thì còn tiết kiệm được phí sinh hoạt nhờ thời gian học liên tục (kỳ nghỉ ngắn giữa khóa thay vì nghỉ hè dài) tại Singapore.

Chi tiết...

DU HỌC SINGAPORE : TRƯỜNG Y YONG LOO LIN THUỘC ĐẠI HỌC QUỐC GIA SINGAPORE
Trường Y Yong Loo Lin thuộc đại học quốc gia Singapore (NUS)

Chi tiết...

HỌC ĐIỆN ẢNH TẠI ĐẢO QUỐC SƯ TỬ
Cùng với quá trình toàn cầu hóa là sự đa dạng của các nền Văn hóa trên thế giới. Điều này đã mở ra con đường phát triển và bành trướng thế lực của công nghệ làm phim. Trong đó, châu Á chính là trung tâm của sự phát triển này. Vì lẻ đó, nhiều bạn trẻ hiện nay mong muốn tìm kiếm cơ hội học điện ảnh, nghệ thuật tại những trường đào tạo chuyên ngiệp.

Chi tiết...

DU HỌC SINGAPORE - AUSTON INSTITUTE OF MANAGEMENT
Auston Institute of Management (Auston) luôn thực hiện phương châm là Học viện cung cấp chương trình giáo dục có chất lượng.

Chi tiết...

DU HỌC SINGAPORE - SCHOOL FOR FURTHER EDUCATION (SSTC)
Trường SSTC School for Further Education tọa lạc ngay trung tâm năng động nhất của Singapore, gần nhà ga tàu điện ngầm Dhoby Ghaut. SSTC liên kết chặt chẽ với Trường Cambridge danh tiếng nên tất cả các giáo trình được thiết kế theo chuẩn mực của trường này.

Chi tiết...

DU HỌC SINGAPORE - CURTIN SINGAPORE
Curtin Singapore là khu học xá mới nhất của Curtin toàn cầu. Khi bạn chọn theo học tại Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục suất sắc của Úc, lớp học trang thiết bị hiện đại, và đội ngũ giáo viên cũng như phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật. Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với Đại học Curtin Úc và được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên theo học tại trường dễ dàng chuyển tiếp sang Đại học Curtin Úc tại Sydney hoặc Perth.

Chi tiết...

DU HỌC SINGAPORE - THÔNG TIN TRƯỜNG HANBRIDGE SCHOOL
Là trường có danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên quốc tế. Trường đã đăng ký với Bộ Giáo Dục Singapore và được cấp chứng chỉ Case Trust đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy. Để giữ vững được tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cao

Chi tiết...

DU HỌC SINGAPORE - TÌM HIỂU VỀ FTC KAPLAN
FTC giúp sinh viên toàn thời gian gửi hồ sơ tới những công ty dịch vụ việc làm. Đây là cơ hội cho sinh viên có được kinh nghiệm làm việc thích hợp liên quan tới ngành học của bạn. Xin mời liên hệ với nhân viên hành chính để kiểm tra khả năng của bạn (các điều kiện kèm theo).

Chi tiết...

DU HỌC SINGAPORE - JAMES COOK UNIVERSITY
ĐH James Cook tại Singapore tọa lạc tại địa chỉ 600 đường Upper Thomson, rất thuận tiện khi đi bằng phương tiện cá nhân hoặc công cộng. Sinh viên của ĐH James Cook được học tập trong môi trường giáo dục của nước Úc với đầy đủ tiện nghi, hệ thống internet không dây rất thuận tiện cho sinh viên sử dụng máy tính xách tay

Chi tiết...

DU HỌC SINGAPORE - TRƯỜNG KAPLAN HIGHER EDUCATION 2012
Kaplan - APMI được thành lập vào năm 1989, là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) - một tổ chức giáo dục toàn cầu cung chấp các khóa học chất lượng với 900.000 sinh viên và 4.000 phòng học trên toàn thế giới.

Chi tiết...

DU HỌC SINGAPORE - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐIỆN ẢNH SAE INSTITUTE
Học viện SAE được thành lập ngay từ năm 1977 bởi kỹ sư âm thanh, nhà sản xuất đĩa hát và nhà kinh doanh Tom Misner.

Chi tiết...

School D’Hospitality (trường SDH)chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch và khách sạn
School D’Hospitality (trường SDH)chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch và khách sạn

Chi tiết...