• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main
Hành trình làm giàu của triệu phú dây thun

Thờigian gần đây, những chiếc vòng tay thun tết đa sắc khiến giới trẻ toàn cầu lên"cơn sốt", đồng thời giúp nhân vật phát minh ra nó là Cheong Choon Ng trở thành triệu phú. Người đàn ông Mỹ gốc Malaysia này đã kể lại hành trìnhlàm giàu như trong mơ của mình với tờ Guardian của Anh.

Chi tiết...

9 sự thật kinh ngạc về Bill Gates

Mỗi ngày Bill Gates kiếm được 20 triệu USD, nếu đổi tài sản của tỷ phú này thành tờ tiền 1 USD có thể làm con đường từ trái đất tới mặt trăng.

Chi tiết...

Tỉ phú Pháp Ông Bernard Tapie - Kẻ phiêu lưu lớn nhất cuối thế kỷ XX

Đúng vào thời điểm thế giới dường như đang bị chìm sâu hơn vào cuộc khủng hoảng tài chính kinh tế, ngôi sao chiếu mệnh của tỉ phú Pháp Bernard Tapie lại bừng sáng

Chi tiết...

Đằng sau sự ra đi của CEO Porsche

Wendelin Wiedeking đến nhà máy Porsche ở Stuttgart, Đức, khi còn là một kỹ sư trẻ vào năm 1983. Hơn 25 năm sau, ông rời công ty từ cương vị CEO, đút túi hàng chục triệu USD, nhưng gây nhiều tranh cãi về công - tội. Đâu là sự thật?

Chi tiết...

Thông tin về Khalaf Al Habtoor, tỷ phú hàng đầu của UAE

Ở tuổi 57, Khalaf Al Habtoor hiện là một trong những doanh nhân giàu có nhất của UAE. Bằng nỗ lực làm việc, khôn ngoan trong nắm bắt cơ hội và giỏi trong việc thiết lập các mối quan hệ, ông đã kiếm được khối tài sản khoảng 2,5 tỷ USD.

Chi tiết...

Tỉ phú trò chơi Erno Rubik - 2012

Thế giới đang đứng trước một “bệnh dịch” mới. Đó là sự lan truyền của trò chơi trí tuệ mới do cha đẻ của khối vuông rubik – ông Erno Rubik, 65 tuổi, người Hungary, sáng chế ra và bắt đầu được bán trên thị trường. Trò chơi mới này cũng mang tên rubik, nhưng là rubik 360.

Chi tiết...

Yasuo Hamanaka: Tiền vận không cứu được hậu vận

Nếu như cần có một bằng chứng sống về cái bạc bẽo trong thế giới đầu cơ cả về tính liều lĩnh của nhà đầu cơ trong hoạt động đầu cơ và sự lạm dụng nhà đầu cơ của giới chủ thì Yasuo Hamanaka có thể được coi là trường hợp điển hình.

Chi tiết...

Thông tin về Ông hoàng bất động sản Hồng Kông

Nếu như tính cẩn trọng của Lý Gia Thành đã đem lại thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhựa trước đây, thì nay, trong lĩnh vực bất động sản, sự liều lĩnh lại giúp ông trở thành tỷ phú

Chi tiết...