• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main
Tác giả Flappy Bird tham dự buổi họp riêng với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

Nguyễn Hà Đông, tác giả Flappy Bird đã có cuộc họp riêng với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và tạp chí Forbes.

Chi tiết...

Nữ doanh nhân Bùi thị Quy: Lặng lẽ góp mật cho đời

Trên cương vị thuyền trưởng của các Cty Mía Đường cồn Vạn Phát, nữ doanh nhân ấy đã thể hiện bản lĩnh người quản lý của mình với triết lý kinh doanh sâu sắc. Hơn thế, ở tuổi lục tuần, bà vẫn nhanh nhạy, quyết đoán, luôn hưng phấn và “cháy” hết mình với công việc dù đã có thể kê cao gối nghỉ ngơi. Đó chính là nữ doanh nhân Bùi Thị Quy - người đàn bà luôn đau đáu với những dự định tốt đẹp cho đời, cho đất nước, vẫn miệt mài với những kế hoạch cùng nông dân làm giàu từ cây mía.

Chi tiết...

Đặng Thành Tâm: Từ kẻ thất nghiệp đến người giàu nhất Việt Nam

Đặng Thành Tâm: Từ kẻ thất nghiệp đến người giàu nhất Việt NamThích xem phim hành động, đi ăn quán vỉa hè để rồi co chân chạy khi công an đuổi và thất nghiệp hai năm trời trước khi tỏa sáng là những bí mật được ông Đặng Thành Tâm, người từng giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam "bật mí".

Chi tiết...

Thành công của doanh nhân - Đoàn Nguyên Đức

Cái gì không mua được bằng tiền?

Chi tiết...

Chia sẻ của doanh nhân- Phùng Hoàng Giang

“Vua” ba ba miền Tây Đó là anh Phùng Hoàng Giang ở ấp Long Hòa B, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Từ hai bàn tay trắng, anh đã trở thành tỉ phú nhờ nuôi ba ba.

Chi tiết...

Jacquelyn Tran

Doanh nhân nổi bật ở nước Mỹ

Chi tiết...

Doanh nhân - Vũ Minh Châu

Giàu mà không chia sẻ là có tội Ông quan niệm, giàu mà không chia sẻ là có tội... Và với suy nghĩ ấy ông cho rằng mình là người giàu vì “Tôi là người biết chia sẻ”.

Chi tiết...