• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main
HỎI VỀ TÌNH HÌNH CẤP VISA

HỎI: ĐƯỢC BIẾT VIỆC XÉT VISA MỸ ĐÃ BỊ SIẾT CHẶT HƠN NHIỀU SO VỚI TRƯỚC ĐÂY, NHƯ VẬY CÓ GÂY KHÓ KHĂN GÌ CHO HỌC SINH VIỆT NAM KHI XIN VISA TẠI ĐÂY KHÔNG?

Chi tiết...

HOI DAP DU HOC MY

Tôi 30 tuổi, có thể xin du học Mỹđược không? Hiện nay tôi có bằng trung cấp như vậy sẽ xin du học hệ caođẳng cộng đồng hay đại học tỉ lệ đạt visa có khả quan không?

Chi tiết...

Cho tôi hỏi con tôi muốn học ngành Quản trị kinh doanh tại trường Southern Arkansas University ở Mỹ. Tôi muốn biết về thông tin trường cũng như chi phí, yêu cầu đầu vào như thế nào

Southern Arkansas University được thành lập như một trường nông nghiệp vào năm 1909.Đây là trường công lập tọa lạc tại Magnolia, ở Miền Nam Arkansas.

Chi tiết...

cho em hỏi về chuyên ngành của trường Stetson university cũng như các thông tin có liên quan tới trường.

Là một mô hình học tập tuyệt vời, trường Stetson đã được U.S New & World Report xếp hạng thứ 4 trong năm 2000 về chất lượng giáo dục giữa các trường dân lập ở Miền Nam Hoa Kỳ.”

Chi tiết...

Cho mình hỏi thông tin trường University Of Houston - Clear Lake ở Mỹ vì trên mạng rất ít thông tin nên TBD có thể chia sẻ thông tin về trường này được không. Với lại trường có ngành học gì

Nằm bên cạnh National Aeronautics và Space Administration Johnson Space Centre. UHCL nằm giữa khu đô thị Houston và Galveston Island, trung tâm của cộng đồng công nghệ cao tại Clear Lake.

Chi tiết...

Giải đáp các thắc mắc về chương trình hoàn lạ 60% học phí khi học tại Canada

Nói đến Canada, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến Toronto hay Vancouver vì đây là 2 thành phố lớn nhất và nhộn nhịp nhất Canada

Chi tiết...

Giải đáp những thắc mắc về các trường có học phí thấp tại Mỹ

Giải đáp những thắc mắc về các trường có học phí thấp tại Mỹ Hiện nay, Du học Mỹ trở nên phổ biến với nhiều bạn sinh viên. Nhưng chi phí luôn là một trong những vấn đề quan tâm nhất của nhiều gia đình có thu nhập ở mức trung bình- khá. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ, anh có thể chia sẻ 1 vài cách giúp các phụ huynh gạt bỏ mối lo ngại này không ah?

Chi tiết...

Giải đáp các thắc mắc về các trường tại Mỹ trường Đại học Valdosta State University

Em muốn tìm hiểu thông tin về trường Đại học Valdosta State University ? Học phí và yêu cầu đầu vào như thế nào ?

Chi tiết...