• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main
15 tuổi bỏ học, chàng trai gây choáng khi thành triệu phú tuổi 18

Chàng trai người Mỹ đã trở thành triệu phú nhờ tài năng và sự quyết đoán của mình.

18 tuổi bạn đang làm gì? Vẫn còn ăn bám bố mẹ hay đã manh nha những mục đích lớn của cuộc đời? Theo thống kê, đa số những thanh thiếu niên 18 tuổi đều chưa tìm được mục tiêu cuộc sống của mình.

Vừa xa rời ghế nhà trường, tiếp tục vào đại học hoặc không, nhiều bạn trẻ vẫn phân vân, không có lựa chọn chính xác. Có người chỉ học đại học cho có, cũng có người coi 4 năm đại học là khoảng thời gian để tận hưởng tuổi thanh xuân.

Thế nhưng cậu bạn Erik Finman, người Mỹ, bỏ học vào năm 15 tuổi, nhưng đến khi đủ 18, cậu đã trở thành triệu phú nhờ tài năng và sự quyết đoán của mình.

Chi tiết...

Bí quyết nhỏ để trở thành tỷ phú

Trong một buổi thuyết trình, một học giả chỉ ra rằng, nếu muốn 10 năm sau có 1 tỷ đồng thì mỗi ngày nên để dành 170 ngàn đồng gửi ngân hàng (có tính lãi suất với mức lãi suất 9%/năm).

Chi tiết...

Cùng tỏa sáng tại công sở

Mỗi ngày đến cơ quan làm việc của bạn là một ngày vui, bởi bạn luôn được sếp khen ngợi và nhận được những lời tán dương từ đồng nghiệp. Bạn “tỏa sáng” nhờ bạn có những yếu tố tích cực dưới đây. Đáng tin cậy

Chi tiết...

Sống cùng Tư duy triệu phú

Một người sở hữu tư duy của triệu phú sẽ không tập trung vào việc xem xét quá nhiều đến nội thất văn phòng hay những việc ít quan trọng mà mất nhiều thời gian như thế.

Chi tiết...

Bí quyết để có thể làm việc hết công suất !

Đối với bạn một ngày làm việc 8 tiếng vẫn là quá ít? Làm thế nào để bạn làm được nhiều việc hơn trong cùng khoảng thời gian như vậy? Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn.

Chi tiết...

Thất bại chưa chắc là mẹ thành công

Một nghiên cứu cho thấy khả năng xử lý thông tin của tế bào thần kinh hầu như không được cải thiện sau khi động vật mắc sai lầm.

Chi tiết...