Chia sẻ giấc mơ du học Úc

Bạn T.D.V chia sẻ cảm nhận khi nhận được Visa du học Úc

Bạn T.D.V chia sẻ cảm nhận khi nhận được Visa du học Úc

Khi em cầm visa du học Úc trên tay em rất là vui mừng vì quá bất ngờ. đến bây giờ em vẫn không tin là mình có visa du học nhanh như thế.

Chia se cua ban Ngo Thi Phut

Chia se cua ban Ngo Thi Phut

Vì sao tôi chọn du học Úc

Vì sao tôi chọn du học Úc

Sau khi  tìm hiểu và so sánh nền giáo dục của các quốc gia đặc biệt là chương trình về Y Dược mà mình đang theo đuổi. Tôi đã chọn nước Úc vì công nghệ ngành Y rất phát triển tại đất nước này. Bên cạnh chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, bằng cấp được công nhận, môi trường sống lí tưởng rất thích hợp cho việc học tập, nghiên cứu của tôi.

Ban đầu khi đi đến Thái Bình Dương, tôi được gặp bộ phận tư vấn của họ rất nhiệt tình. Sau khoảng hai tuần, bên Thái Bình Dương cử nhân viên chăm sóc khách hàng gọi cho tôi. Và cuối cùng tôi quyết định quay lại đây kí hợp đồng.

Có một điều tôi cảm thấy rất hài lòng ở Thái Bình Dương là các nhân viên tư vấn trả lời các câu hỏi của tôi ngay, không phải chờ đợi nhiều. Bên cạnh đó, bộ phận tư vấn tài chánh, bộ phần làm hồ sơ, hướng dẫn điền form cũng rất nhanh chóng và nhiệt tình.
Sau khi kết thúc chương trình học, tôi sẽ trở về Việt Nam. 
Cám ơn all. Chúc các bạn Tư Vấn Viên Thái Bình Dương được sức khỏe cùng thật nhiều niềm vui trong công việc.

Tp. HCM,
 

CÁNH CỬA ƯỚC MƠ CHO SINH VIÊN NGHÈO

CÁNH CỬA ƯỚC MƠ CHO SINH VIÊN NGHÈO

Là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu của thế giới và có nhiều điểm tương đồng trong văn hóa cũng như là quốc đảo xinh đẹp, đáng sống bậc nhất trên cả toàn cầu, không có gì khó hiểu khi Úc là địa điểm mà hầu hết các sinh viên hiện nay lựa chọn để du học. Theo khảo sát sơ bộ, Du Học Úc tự túc sẽ mất khoảng chi phí tối thiểu là 25,000 ADU/năm, đây là một con số “quá khủng” đối với những bạn sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Vậy, liệu cánh cửa du học Úc của những sinh viên nghèo sẽ không bao giờ mở ra?

 Câu trả lời là không, với mong muốn phát triển những nhân tài cho nước nhà trong định hướng phát triển của quốc gia cũng như nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Chính phủ nước bạn mà những năm qua, nhiều suất học bổng du học Úc đã đến với những người có hoàn cảnh khó khăn. Nếu có kết quả học tập xuất sắc và lựa chọn chương trình học của ngôi trường được tài trợ cấp học bổng úc thì cơ hội để trải nghiệm nền giáo dục cửa xứ sở chuột túi sẽ hoàn toàn có thể.

Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ giảm học phí một phần theo năng lực của nhiều tổ chức cũng là một trong những cánh cửa rộng mở dành cho các bạn đang có nhu cầu du học Úc mà còn gặp nhiều khó khăn trong chi phí. Học bổng Úc dành cho sinh viên Việt Nam rất đa dạng về cấp bậc từ Trung học, Cao đẳng, Đại học, chương trình sau Đại học hay nghề với nhiều ngành nghề khác nhau để đáp ứng được định hướng phát triển của xã hội chung cũng như của Việt Nam nói riêng nên tùy vào mong muốn của mình, các bạn trẻ có thể nộp đơn để được xét tuyển.

Hiện nay, nhiều chính sách đổi mới về cơ chế quản lý sinh viên nước ngoài du học Úc của chính phủ Úc đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho du học sinh như: không gia tăng học phí, du học Úc không cần định mức tài sản, tăng số giờ làm thêm cho sinh viên,… đã hỗ trợ một cách tốt nhất cho chương trình học của du học sinh được diễn ra thuận lợi hơn.

Trong các học bổng du học Úc, có rất nhiều yêu cầu về tiếng Anh, trình độ học vấn và kinh nghiệm mà tùy thuộc vào từng chương trình học, ứng viên có thể chuẩn bị hồ sơ dự tuyển của mình một cách hoàn thiện nhất, từ đó gây ấn tượng với những nhà tuyển sinh, mang về cho mình suất học bổng Úc có giá trị.

“TIPS” ĐỂ CÓ MỘT CÔNG VIỆC LÀM THÊM TỐT KHI DU HỌC ÚC

“TIPS” ĐỂ CÓ MỘT CÔNG VIỆC LÀM THÊM TỐT KHI DU HỌC ÚC

Nên chọn công việc mà quản lý là người Úc

Những ông chủ người Úc luôn coi trọng thời gian của nhân viên và hiếm có chuyện ép nhân viên phải làm thêm giờ. Nếu làm ngoài giờ họ sẽ thông báo trước cho bạn và có chi phí phụ cấp xứng đáng với thời gian ngoài bạn bỏ ra. Những quản lý là người Úc cũng rất minh bạch trong vấn đề tiền lương. Trung bình số tiền làm thêm bạn có thể kiếm tại đây khoảng 17 Đô la Úc cho 1 giờ làm.

Đừng tỏ ra mình luôn hoàn thành hết công việc
Người Úc luôn luôn đánh giá cao những nhân viên chăm chỉ và có tinh thần tự giác trong công việc. Dù bạn đã làm xong phần việc của mình nhưng đừng "ngồi chơi xơi nước" mà hãy để ý xem xung quanh còn công việc khác, dù không phải của bạn hoặc cũng có thể chủ động hỏi ông chủ xem cần giúp gì, còn việc khác không. Chắc chắn với tinh thần chủ động tích cực trong công việc như vậy bạn sẽ ghi điểm trong mắt người quản lý của mình.

"Không biết phải hỏi..."
Không phải chỉ riêng những việc làm thêm ở Úc, dù bất cứ điều gì bạn còn băn khoăn, chưa biết tường tận hãy mạnh dạn hỏi ông chủ hoặc đồng nghiệp của mình.
Người Úc luôn coi trọng và đánh giá cao tinh thần học hỏi và quan trọng là tính chính xác trong công việc của nhân viên. Đừng tỏ ra là người biết và thành thạo mọi thứ trong việc làm thêm bởi nếu làm sai, gây hậu quả thì chính bạn là người sa thải bản thân đó.

Thái độ trong công việc
Công việc có khiến bạn mệt mỏi, suy nghĩ nhiều nhưng hãy cố tiết chế và gắng thể hiện mình đủ khả năng hoàn thành tốt công việc với quản lý của mình. Vậy nên nếu được hỏi về sự hài lòng về công việc hãy thể hiện bạn là người tôn trọng công việc và đã hoàn thành.

Chia sẻ giấc mơ du học Úc

Hỗ trợ trực tuyến
Video Clip
Thống kê truy cập
 • :
  1
 • :
  31
 • :
  1818
 • :
  4177
 • :
  685689

Công ty Du Học THÁI BÌNH DƯƠNG

 

 Địa chỉ: 57 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

 Điện thoại: (028) 38421840 - 38443148 - 38443149

 Fax: 028 39971266

 Hotline: 0903.84.67.84 - 0903.81.75.05

 Email: tbd@duhocthaibinhduong.com.vn

 Website: www.duhocthaibinhduong.com

 

               

© Copyright 2017 duhocthaibinhduong.com, all rights reserved.

www.webso.vn

Loading...

Back To Top