• logomain
  • nnnnnnnnn
  • Logo Banner Main
Học bổng tại Hoa Kỳ năm 2015 cho sinh viên đại học

PhòngVăn hoá Thông tin (PAS) thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sựquán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang tìm kiếm ứng viên cho chương trìnhhọc bổng Global Undergraduate Exchange Program(Global UGRAD), năm học 2015-2016.

Chi tiết...

Định hướng trước khi lên đường du học Mỹ

Đây là tên chương trình do Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ (thuộc Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM) tổ chức dành cho học sinh, sinh viên sắp du học tại nước này năm học 2014-2015.

Chi tiết...

Rời khỏi Apple để khởi nghiệp và trở thành tỷ phú

Google vừa mới mua lại công ty chuyên cung cấp thiết bị chỉnh nhiệt và báo cháy kết nối với Internet là Nest Labs với giá 3,2 tỷ USD. Công ty này là của Tony Fadell, người đã thiết kế iPod cho Apple và Matt Rogers cũng làm việc cho Apple trước đây. Với việc rời khỏi Apple và khởi nghiệp cùng Nest Labs, bây giờ họ đã trở thành tỷ phú.

Chi tiết...

Chấm dứt tình trạng “vàng hóa” trong hệ thống ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước khẳng định đã loại bỏ toàn bộ rủi ro liên quan đến vàng ra khỏi hoạt động của tổ chức tín dụng (TCTD), chấm dứt tình trạng “vàng hóa” trong hệ thống.

Chi tiết...

Cơ quan Quản lý Tiền tệ Singapore cho biết sẽ phát hành và lưu thông các loại tiền xu mới vào giữa năm 2013.

Sê-ri đồng xu thế hế thứ 3 của Singapore sẽ mang 5 biểu tượng quốc gia và địa danh nổi tiếng của đảo quốc sư tử này: - Merlion – linh vật biểu tượng tiêu biểu của Singapore - Cảng Singapore – một trong những cảng bận rộn nhất trên thế giới - Sân bay Changi – một trong những sân bay tốt nhất thế giới - Nhà ở xã hội – ngôi nhà của hơn 80% dân số Singapore; và - Nhà hát Esplanade – trung tâm mang tính biểu tượng cho nghệ thuật biểu diễn ở Singapore.

Chi tiết...

Nghề Y: Học tập – làm việc – thu nhập – cơ hội

Điều kiện kinh tế, xã hội phát triển, cộng với tình trạng ô nhiễm môi trường dẫn đến nguy cơ bệnh tật tăng dẫn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân tăng lên, đòi hỏi phải tăng số lượng cán bộ y tế. Trong khi đó nguồn cung nhân lực có trình độ đại học và sau đại học những năm qua bị hạn chế do thời gian đào tạo nhân lực cho ngành y mất 6 năm, dài nhất trong hệ thống đào tạo nhân lực và đòi hỏi chất lượng đầu vào cao.

Chi tiết...

Những thay đổi về visa du học Anh

Ngày 22-5, ông James Sharp, giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Cục Biên giới Anh, cho biết Anh đã bắt đầu áp dụng nhiều thay đổi trong chính sách visa du học ở nước này.

Chi tiết...

Du học Mỹ - Học ngành tự nhiên

KH - Con tôi hiện đang học lớp 10 chuyên lý, điểm tổng kết các môn là 8,5, tiếng Anh IELT 6.0. Cháu muốn học chuyên ngành tự nhiên tại Mỹ, nhờ quý công ty tư vấn giúp những trường có chuyên ngành phù hợp và các thông tin liên quan. Khả năng tài chính của gia đình là 1-1,5 tỉ đồng. Cá nhân cháu rất tích cực tham gia các hoạt động phong trào tình nguyện...

Chi tiết...

Điều kiện nhận học bổng du học Úc chuyên ngành sư phạm

KH - Em là sinh viên Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, chuyên ngành sư phạm tiếng Anh. Hiện nay có chương trình học bổng toàn phần nào tại Úc dành cho sinh viên chuyên ngành sư phạm không? Và điều kiện nhập học là gì? Vì qua tìm hiểu em thấy hầu hết các chương trình học bổng chỉ dành cho sinh viên kinh tế và đối tượng sau đại học học lên thạc sĩ cùng nhiều chuyên ngành khác, nhưng không có chuyên ngành liên quan đến sư phạm. Nếu không có chuyên ngành sư phạm tiếng Anh thì có ngành gì liên quan đến giáo dục không ạ? Nếu có, vui lòng cho em xin thông tin học bổng liên quan (đặc biệt là học bổng toàn phần). Em xin chân thành cảm ơn!

Chi tiết...

Những thay đổi mới về chính sách visa Úc

KH - Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa cho du học sinh quốc tế. Nhờ quý công ty tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!

Chi tiết...

University of Groningen, Hà Lan cung cấp học bổng thạc sĩ

Tuyển sinh thạc sĩ liên kết với Canada - University of Groningen hiện đang cấp học bổng thạc sĩ dành cho sinh viên các nước đang phát triển theo học chuyên ngành khoa học xã hội tại trường niên khóa 2012.

Chi tiết...

Cơ hội nhận học bổng phát triển Úc

 Chương trình Học bổng phát triển Úc vừa thông báo tuyển chọn ứng viên Việt Nam theo học sau đại học tại Úc từ năm 2013.

Chi tiết...