Chia sẻ cảm nhận của một bạn du học sinh sau khi đậu Visa du học Mỹ

Tôi đã tìm hiểu và đến nhiều trung tâm Tư vấn Du học nhưng cuối cùng tôi đã chọn Thái Bình Dương là công ty trực tiếp làm hồ sơ du học cho mình.

Tôi được chị Thủy – nhân viên tư vấn của công ty Thái Bình Dương trực tiếp tư vấn và giúp đỡ tôi từ những ngày đầu có ý định du học Mỹ cho đến lúc này, khi tôi đã có được Visa và chuẩn bị hành lí cho cuộc hành trình của mình. Với một hồ sơ không quá nổi trội về kinh tế cũng như kinh nghiệm làm việc khi đăng kí học thạc sĩ (tôi vừa tốt nghiệp đại học), chị Thủy đã giúp đỡ tôi và gia đình rất nhiều để có được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh được trường chấp nhận. Tôi nhận được I-20 chỉ sau 3 tuần gửi hồ sơ và đăng kí lịch phỏng vấn ngay sau đó. 

 

 

Tôi muốn gửi lời cảm ơn của mình đến chị Thủy, người đã truyền cho tôi những kinh nghiệm quý báu cho buổi phỏng vấn. Tôi vốn là Giáo viên nên khá tự tin vào khả năng ăn nói của mình nhưng suốt thời gian học phỏng vấn, chị Thủy đã giúp tôi tìm ra những điểm chưa tốt của bản thân. 
 

Tôi nghĩ rằng phỏng vấn xin Visa du học Mỹ thật sự không hề khó. Vấn đề nằm ở chỗ để được cấp Visa du học Mỹ, điều quan trọng nhất phải là một hồ sơ rõ ràng và bạn phải nắm thật rõ điểm mạnh-yếu về kinh tế của gia đình. Thêm vào đó, cái gọi là “bí kiếp phỏng vấn” – sự tự tin, thần thái trả lời và nắm được tâm lý của người phỏng vấn – sẽ quyết định phần trăm bạn được cấp Visa.

Có thể bạn sẽ tìm được hàng trăm công ty Tư vấn du học khác với những lời quảng cáo “hời” hơn trên các phương tiện truyền thông, nhưng hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi mang hồ sơ của mình đến các trung tâm tư vấn du học đó. Một trung tâm Tư vấn du học nhiều kinh nghiệm với những tư vấn viên nhiệt tình và am hiểu là nơi bạn cần đến ngay khi quyết định sang Mỹ du học. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không thể tìm được một trung tâm Tư vấn du học có uy tín và đáng tin cậy nào khác với những điều kiện tiên quyết đó ngoài công ty Thái Bình Dương. 

Cảm ơn công ty Thái Bình Dương đã biến ước mơ du học Mỹ của tôi thành sự thật.

Chia sẻ cảm nhận của một bạn du học sinh sau khi đậu Visa du học Mỹ


Visa Mỹ học sinh Kim Ngân

Visa Mỹ học sinh Kim Ngân

Hello! Mình tên là Kim Ngân.

Mình thấy phỏng vấn Mỹ quan trọng là phải tự tin

Mình thấy phỏng vấn Mỹ quan trọng là phải tự tin

Bạn B.V. V chia sẽ những kinh nghiệm quý báu khi đi phỏng vấn

Bạn B.V. V chia sẽ những kinh nghiệm quý báu khi đi phỏng vấn

Bạn V.Y.N chia sẻ kinh nghiệm đậu Visa du học ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên

Bạn V.Y.N chia sẻ kinh nghiệm đậu Visa du học ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên

Mình đã đậu phỏng vấn visa ngay từ lần đầu phỏng vấn, sau đây là một số kinh nghiệm của bản thân mình muốn chia sẻ với các bạn đã, sẽ và đang có ý định du học.

Hỗ trợ trực tuyến
Video Clip
Thống kê truy cập
 • :
  1
 • :
  215
 • :
  1539
 • :
  4441
 • :
  644345

Công ty Du Học THÁI BÌNH DƯƠNG

 

 Địa chỉ: 57 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

 Điện thoại: (028) 38421840 - 38443148 - 38443149

 Fax: 028 39971266

 Hotline: 0903.84.67.84 - 0903.81.75.05

 Email: tbd@duhocthaibinhduong.com.vn

 Website: www.duhocthaibinhduong.com

 

               

© Copyright 2017 duhocthaibinhduong.com, all rights reserved.

www.webso.vn

Loading...

Back To Top