Visa Mỹ học sinh Kim Ngân

Hello! Mình tên là Kim Ngân.

Một ngày thật sự may mắn với mình nhưng cũng không kém phần hồi hộp. Mình đã đậu ngay trong lần đầu pv. thật sự vui mừng và k ngờ lại đơn giản như vậy.

Khi gia đình có quyết định về việc đi du học thì mình lập tức tìm đến chị Cúc Cty Thái Bình Dương để tìm hiểu về cách làm hồ sơ. Cty đã giúp mình rất nhìu từ việc hướng dẫn làm hồ sơ ( em xin cám ơn C. Cúc), dạy mình cách phỏng vấn, cách tự tin vào chính mình, rùi tới ngày pv thì a.Cường dẫn mình đi tới chỗ và còn hướng dẫn đủ điều( mình rất cảm động hic…hic…), nếu như k đậu chắc k dám gặp mặt mấy anh chị wá(hehe…)

Lúc đầu mình đã pít trước là pv k pải dễ nhưng sau khi được huấn luyện 1 tháng (thấy vậy chứ thời gian trôi wa mau lắm) thì mình đã an tâm phần nào về cách trả lời cũng như tâm lí của viên chức lãnh sự. Nhưng đến ngày cuối cùng trước khi pv thì k hiểu sao mình lại rất lo lắng, ăn cũng k được ngủ cũng k dược,( tâm lí chung của nhìu bạn đó) . thế rùi sau khi được chị Cúc giảng cho 1 trận thì mình đã tỉnh ngộ, hết lo lắng và rất thỏai mái để “lên đường”. Chị Cúc đúng là nhà tâm lí, nói đâu trúng đó , hay thiệt…(e sợ chị ghê hehe…)

Cuối cùng thì cái ngày “định mệnh” đó cũng đến, mình lên đường với tâm lí thật sự thỏai mái và tự tin (vì hôm đó mình tự cảm thấy mình rất đẹp nên mình rất tự tin, pha thêm chút “ chảnh chảnh “ nửa).Các bạn cũng hãy thỏai mái tự tin như mình để có được thẻ xanh ngay lần phỏng vấn đầu tiên nha. Hãy hít thở thật sâu và ngĩ rằng mình nhất định sẽ vuợt wa

Khi đi pv bạn đừng đem theo giỏ xách làm gì mắc công nặng nề, bạn chỉ cầm bộ hồ sơ của mình là được, cũng chẳng kần phải đem theo nước uống đâu vì ở đó có đầy đủ mà lại rất sạch sẽ ( các bạn khỏi lo), đừng đem đồ ăn vì hình như ở đó k ai ăn cả, 1 mình mình ăn thì kì lắm, nên ăn sáng trước ở nhà vì có thể bạn sẽ chờ lâu đó

 Đầu tiên bạn sẽ xếp hàng như mọi nguời (ở trên vỉa hè trước cổng lãnh sự), để được kiểm tra “thân thể”, sau khi buớc wa cửa đó bạn sẽ tiếp tục xếp hàng ( ở nhà chờ) để bước vào cổng chính của lãnh sự wán Mỹ(nhớ là đứng ở hàng NON_IMMIGRANT nha ). Sau khi wa cổng chính bạn nhớ rẽ trái nha rùi lại xếp hàng chờ bốc số thứ tự ( xếp hàng theo giờ hẹn pv của bạn). khi có stt rùi bạn ngồi chờ để lấy dấu vân tay (lúc đó có người hướng dẫn rất tận tình nên bạn cũng đừng lo lắng gì hết). và cuối cùng là chờ nghe stt của mình lên pv. Bạn phải thật tập trung và bình tĩnh vì có thể họ sẽ k kêu theo thứ tự từ 1 đến 10 mà có thể nhảy số vì lí do nào đó. Nên bình tỉnh bạn nhé, ah wên ở đó có bảng diện tử bạn có thể theo dõi mà. Khi pass pv thì họ sẽ cấp cho bạn thẻ xanh, kòn nếu out thì sẽ là tờ giấy A4. Lúc đầu mình cũng rất sợ là k pít k khí ở đó ntn nhưng bạn đừng lo, ở đó rất thỏai mái k căng thẳng chút nào, nhưng cũng đừng “ bà 8 “ wá vì có camera wan sát bạn đó. Khi dc kêu lên pv thì bạn nên vui vẻ, cười và chào “2 người đó” đàng wàng để họ có cảm tình với mình nha. Theo mình bí wuyết đậu pv là bình tĩnh, tự tin, vui vẻ và nên mặc đồ đẹp 1 chút . đừng mặc áo sơ mi trắng vì bữa đó mình thấy 10 người áo trắng thì out hết 7 nguời rùi đó. đó là những gì mình muốn chia sẽ với các bạn, đừng nghĩ mọi chuyện phức tạp để tự làm khổ mình. CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN.

Visa Mỹ học sinh Kim Ngân


Mình thấy phỏng vấn Mỹ quan trọng là phải tự tin

Mình thấy phỏng vấn Mỹ quan trọng là phải tự tin

Bạn B.V. V chia sẽ những kinh nghiệm quý báu khi đi phỏng vấn

Bạn B.V. V chia sẽ những kinh nghiệm quý báu khi đi phỏng vấn

Bạn V.Y.N chia sẻ kinh nghiệm đậu Visa du học ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên

Bạn V.Y.N chia sẻ kinh nghiệm đậu Visa du học ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên

Mình đã đậu phỏng vấn visa ngay từ lần đầu phỏng vấn, sau đây là một số kinh nghiệm của bản thân mình muốn chia sẻ với các bạn đã, sẽ và đang có ý định du học.

Chia sẻ cảm nhận của một bạn du học sinh sau khi đậu Visa du học Mỹ

Chia sẻ cảm nhận của một bạn du học sinh sau khi đậu Visa du học Mỹ

Tôi đã tìm hiểu và đến nhiều trung tâm Tư vấn Du học nhưng cuối cùng tôi đã chọn Thái Bình Dương là công ty trực tiếp làm hồ sơ du học cho mình.

Hỗ trợ trực tuyến
Video Clip
Thống kê truy cập
 • :
  1
 • :
  87
 • :
  1078
 • :
  2878
 • :
  587926

Công ty Du Học THÁI BÌNH DƯƠNG

 

 Địa chỉ: 57 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

 Điện thoại: (028) 38421840 - 38443148 - 38443149

 Fax: 028 39971266

 Hotline: 0903.84.67.84 - 0903.81.75.05

 Email: tbd@duhocthaibinhduong.com.vn

 Website: www.duhocthaibinhduong.com

 

               

© Copyright 2017 duhocthaibinhduong.com, all rights reserved.

www.webso.vn

Loading...

Back To Top