DU HỌC ÚC - TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC LAYAS

Layas Education Group tự hào sở hữu ba trường cao đẳng ở nước Úc bao gồm học viện LayAS Melbourne, Cao đẳng Magill Sydney, Cao đẳng Anh Ngữ Magill tọa lạc ở Melbourne, Syney và Gosford. Ở mỗi cơ sở chúng tôi đều có nhóm chuyên gia có kinh nghiệm trong các lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước Úc.

Giới Thiệu Về Trường:

Để đảm bảo thành công của bạn, tất cả giáo viên của chúng tôi đều đủ khả năng cung cấp cho bạn sự đào tạo và đánh giá chất lượng cao thông qua thời gian học tập của bạn với chúng tôi.

Sinh viên đến với LayAS  từ các nền tảng khác nhau và vớii một loạt các nhu cầu học tập khác nhau. Chương trình đào tạo của chúng tôi từ các chường trình ngoại ngữ đến chương trình cao đẳng kinh doanh, đều được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu  học tập đa dạng trong khi vẫn duy trì được kết quả chất lượng cao. Chúng được đăng kí và được công  nhận trên toàn quốc gia và cũng thích hợp với quốc tế.

Lay As Cung Cấp Các Khóa Học Quan Trọng Sau:

   Đào Tạo Cao Đẳng Các Ngành Sau:

Ngành học

Học phí

Thời gian học

Phúc lợi cộng đồng

$18,500 AUD

104 weeks

Kinh doanh ( Marketing)

$11,000 AUD

30 weeks

Quản lý kinh doanh

$10,500 AUD

28 weeks

Quản trị kinh doanh

$ 8,500 AUD

22 weeks

Cao đẳng nâng cao ngành kế toán

$14,200 AUD

50 weeks

 

   Điều Kiện Nhập Học:

-       Tốt nghiệp lớp 12

-         Anh văn: TOELF  530;  IELTS: 5,5.

 

 Các Dịch Vụ Của LAY AS:

Chương Trình Định Hướng: Chương trình định hướng toàn diện được hướng dẫn cho tất cả những người mới.

Lớp Học: Tất cả các lớp học đều thoải mái, sáng sủa và đươc trang trí đẹp đẽ cùng với các thiết bị nghe nhìn hiện đại. Các lớp học của chúng tôi là một môi trường học tập tích cực được thiết kế nhằm hỗ trợ quá trình học tập của bạn.

Phòng Máy Tính Và Đa Truyền Thông:Phòng máy tính đa truyền thông được trang bị hiện đại với các phần cứng hữu ích giúp cho các nhu cầu học tập của sinh viên dễ dàng hơn.

- Trung Tâm Tư Liệu:Các trung tâm tư liệu sách và công nghệ foa mọi lĩnh vực được trang bị bởi Layas và Magill luôn có sẵn tại các cơ sở giảng dạy.

Đào Tạo Toàn Diện:  Bởi vì triết lý của chúng tôi: Hoàn hảo để đào tạo mỗi cá nhân., nên Layas sẽ điều chỉnh các phương pháp đánh giá và đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các sinh viên. Tất cả các bằng cấp nhận được ở Lay As đều được công nhận ở Úc

 

- Đội Ngũ Giáo Viên Có Bằng Cấp Cao Và Kinh Nghiệm Rộng: Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là các chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu và là những người được đào tạo tốt. Kiến thức và mối giao thiệp rộng của họ trong ngành công  nghiệp này cung cấp cho sinh viên cách tiếp cận dễ dàng với xu thế hiện nay và với các trải nghiệm thực sự trong ngành công nghiệp này. Một loạt các phương pháp giảng dạy được ứng dụng để kích thích sự say mê học tập của các sinh viên trong tất cả các lĩnh vực.

- Hỗ Trợ Sinh Viên: Nhân viên hỗ trợ sinh viên mang đến cho sinh viên sự giúp đỡ giá trị trong việc giải quyết các vấn đề học tập hoặc các vấn đề trong suốt thời gian bạn học ở Layas. Nếu vấn đề của bạn là nhà ở, việc làm, học tập, quản lý thời gian, y tế và vấn đề cá nhân, bộ phận hỗ trợ sinh viên luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn và đưa cho bạn lời khuyên.

Hỗ Trợ Học Tập Cho Sinh Viên Quốc Tế: Sinh viên học tại học viện LayAs sẽ nhận được sự hỗ trợ cá nhân từ đội ngũ nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm và chu đáo những người sẽ hỗ trợ cho bạn cho đến khi bạn đạt được kết quả.

Bộ Phận Hành Chính: Đội ngũ nhân viên hành chính của chúng tôi luôn có tinh thần giúp đỡ và có hiểu biết sẽ luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và nỗ lực tìm ra các giải pháp  nhanh và hiệu quả đối với mọi vấn đề.

Chi Phí Sinh Hoạt:

Dự kiến tiền cho chi phí sinh hoạt:

Úc là một đất nước thân thiện, đa văn hóa và chi phí tương đối, một trong nhiều nước có mức sống cao nhất ở thế giới. Sinh viên quốc tế ở Úc tiêu khoảng $14000-$18000 mỗi năm bao gồm chi phí cho nhà ở, ăn uống, giải trí, đi lại, du ngoạn, điện thoại và các chi phí khác. Bạn cũng có thể tiêu ít hơn tùy thuộc vào khóa học bạn chọn học, sống và cách sống của bạn. Chi phí sinh hoạt ở Sydney hơi cao so với ở Melbourne.

- Nhà ở:

Có hai hình thức nhà ở cho sinh viên quốc tế chọn lựa khi sống ở Úc, Homestay và ở trọ. Tuy nhiên, nếu bạn dưới 18 tuổi, Homestay là lựa chọn duy nhất cho bạn.

-     Homestay: Khoảng $180-$270AUS mỗi tuần.

Các gia đình Homestay sẽ cung cấp cho sinh viên một phòng đơn riêng biệt với phòng tắm và phòng giặt ủi chung với gia đình. Gia dình sẽ cung cấp bữa ăn cho bạn và sẽ phù hợp với khẩu vị của cả gia đình và sinh viên. Thỉnh thoảng có dạng homestay do chính bạn chăm sóc chính mình và giá thường rẻ hơn với homestay truyền thống. Đây là một phương pháp rất đáng tin cậy đề tìm ra một ra đình uy tín và có thể sinh sống với họ.

-    Thuê phòng:

Khoảng $70 đến $200 AUS một tuần. có một phòng khách và phòng ngủ cùng với bếp và thường chung phòng tắm.

Thuê nhà hoặc căn hộ:

Khoảng $150 đến $250 một tuần cho một phòng ngủ và sẽ cộng thêm $60 đến 150$ mỗi tuần cho mỗi phòng ngủ thêm. Nhà hoặc căn hộ thường có một hoặc nhiều hơn một phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, khu vực phòng khách và phòng giăt ủi.

Các chi phí thiết yếu khác:bao gồm ga, điện và nước ( trung bình mỗi tuần tuần $20)

DU HỌC ÚC - TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC LAYAS


Trường Đại học Sydney - University of Sydney

Trường Đại học Sydney - University of Sydney

Du học Úc ngành điều dưỡng

Du học Úc ngành điều dưỡng

DH ÚC : Trường Ozford Institute of Higher Education

DH ÚC : Trường Ozford Institute of Higher Education

The International College of Management, Sydney

The International College of Management, Sydney

Du Học ÚC : Monash University - Cơ hội việc làm tăng cao khi học tại ngôi trường thuộc nhóm Go8

Du Học ÚC : Monash University - Cơ hội việc làm tăng cao khi học tại ngôi trường thuộc nhóm Go8

The University of Melbourne

The University of Melbourne

Trường đại học New South Wales

Trường đại học New South Wales

Là một đại học tiêu chuẩn quốc tế, đại học New South Wales đứng thứ 46 thế giới và là lựa chọn số 1 của các nhà tuyển dụng hàng đầu nước Úc.  Trường được toàn thế giới công nhận về phương pháp giảng dạy sáng tạo, nghiên cứu hàng đầu thế giới và cơ sở vật chất hiện đại. 

HỌC VIỆN HOLMESGLEN

HỌC VIỆN HOLMESGLEN

Học Viện Kent Institute bang New South Wales - Australia

Học Viện Kent Institute bang New South Wales - Australia

Những Lý Do Nên Chọn Perth

Những Lý Do Nên Chọn Perth
Hỗ trợ trực tuyến
Video Clip
Thống kê truy cập
 • :
  1
 • :
  116
 • :
  313
 • :
  2694
 • :
  567849

Công ty Du Học THÁI BÌNH DƯƠNG

 

 Địa chỉ: 57 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

 Điện thoại: (028) 38421840 - 38443148 - 38443149

 Fax: 028 39971266

 Hotline: 0903.84.67.84 - 0903.81.75.05

 Email: tbd@duhocthaibinhduong.com.vn

 Website: www.duhocthaibinhduong.com

 

               

© Copyright 2017 duhocthaibinhduong.com, all rights reserved.

www.webso.vn

Loading...

Back To Top